Giáo viên mầm non đánh học trò gây xôn xao dư luận

Vừa mới luân chuyển về một trường mầm non ở thị trấn, nữ giáo viên đã ra tay đánh học trò. Vụ việc được quay clip và đưa lên mạng xã hội.

Giáo viên mầm non đánh học trò gây xôn xao dư luận - Ảnh 1

Nữ giáo viên đánh học trò bị quay clip và đưa lên mạng xã hội (Ảnh: cắt từ clip trên Facebook)

“Cư dân” mạng xã hội Facebook khu vực ĐBSCL đang bàn tán xôn xao về đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng đứa bé. Sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng cộng đồng mạng quan tâm với 200.000 lượt theo dõi và gần 4.000 lượt chia sẻ. Vụ việc được cho là xảy ra tại H.Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Về sự việc trên, ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND H.Cầu Kè xác nhận đoạn clip là có thật và xảy ra tại 1 trường mầm non ở TT.Cầu Kè. Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cũng cho biết: “Ngành chức năng vừa tiến hành họp về vụ việc này và sẽ có hướng xử lý nghiêm trong thời gian tới”.

Theo chúng tôi tìm hiểu, nữ giáo viên trên tên Nguyễn Thị Trúc L. Giáo viên này vừa được luân chuyển từ xã Phong Thạnh (H.Cầu Kè) về một trường mầm non tại TT.Cầu Kè theo chế độ luận chuyển định kỳ 2 năm trong ngành giáo dục.

Bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, nữ giáo viên L. tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em là sai. Nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên tên L. đánh học trò vẫn đang được xác minh, làm rõ.

Huỳnh Quỳnh