Giáo viên giỏi tỉnh đánh 6 học sinh: Giám đốc Sở GD&ĐT vào cuộc

Sau khi nhận được phản ánh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huế đã trực tiếp lên tại Trường TH&THCS Bến Ván - nơi 6 học sinh bị thầy giáo đánh để nắm tình hình.

Trước đó, báo điện tử Người Đưa Tin đã phản ánh sự việc, một thầy giáo ở Trường TH&THCS Bến Ván, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) bị phụ huynh tố dùng thước đánh 6 học sinh bầm tím.

6 em học sinh bị đánh, gồm: Ngô Đình M., Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và Võ Quốc D., cùng học lớp 7/1, Trường TH&THCS Bến Ván.

Theo lời kể của các nạn nhân, những em này đã bị thầy Lâm Minh H., giáo viên chủ nhiệm, dùng thước đánh trong giờ Tin học, vào ngày thứ 7 (22/10), do trước đó có làm gãy một chiếc ghế.

Giáo viên giỏi tỉnh đánh 6 học sinh: Giám đốc Sở GD&ĐT vào cuộc - Ảnh 1

Sự việc khiến phụ huynh rất bức xúc.

Sáng ngày 24/10, trao đổi nhanh với PV, bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc cho biết, sáng nay, phía lãnh đạo phòng đã nhận được phản ánh và đang cùng với Giám đốc Sở GD&ĐT đến Trường TH&THCS Bến Ván, để làm rõ sự việc.

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận đã nhận được thông tin sự việc, đồng thời cho biết, sẽ cung cấp thông tin tới PV, sau khi làm việc xong với phía nhà trường.

Lê Kông - Phạm Trường