Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái

Chương trình Xuân Phát tài 7 diễn ra vào 20h, ngày 23/12/ tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội. Là chương trình nghệ thuật thường niên được khán giả mong đợi trong năm, đây cũng là chương trình nghệ thuật được nhà sản xuất Hoa Dương kỳ vọng và gửi gắm nhiều tâm huyết nhất.

Chương trình Xuân Phát tài 7 với nhiều ước mong mang lại cho khán giả món quà Xuân ấm áp, đậm đà hương sắc. Dù trải qua 6 năm liên tiếp, Xuân Phát Tài đồng hành với mọi nhà, mọi người và trở thành món quà tinh thần ý nghĩa không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Nhà biên kịch Đinh Tiến Dũng - giáo sư Cù Trọng Xoay cho biết: "Kịch bản có gì khác so với mọi năm? Thì nhìn chung là xoay quanh những tiểu phẩm về những câu chuyện trong cuộc sống, đối nhân sử thể điều đặc biết tổng đạo diễn có nhắn nhủ tôi rằng đây là chương trình tết phải đảm bảo yếu tố vui,tính tích cực đôi khi làm hài để lấy tiền cười của khán giả phải bôi xấu một ai đấy, làm buồn một ai đấy thì không nên và không phù hợp với không khí tết".

Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái - Ảnh 1

Giáo sư Cù Trọng Xoay

Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái - Ảnh 2

Nhà biên kịch Đinh Tiến Dũng cùng danh hài Xuân Hinh đến từ rất sớm trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội

Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái - Ảnh 3

Xuân Phát tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch "khủng" điển hình như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thúy Nga

Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái - Ảnh 4

NSƯT Thanh Thanh Hiền trả lời câu hỏi của báo giới trong buổi họp báo

Đây cũng là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của 4 cặp song ca đại diện cho từng sắc màu và trường phái âm nhạc riêng. Dòng nhạc tình ca có cặp Tuấn Ngọc - Lưu Bích, dòng nhạc bolero có Lệ Quyên - Quang Lê, dòng nhạc quê hương, trữ tình là Phi Nhung - Mạnh Đình và dòng nhạc sôi động, tươi trẻ là cặp đôi Tóc Tiên - Dương Triệu Vũ. Dẫn chuyện của Xuân Phát tài 7 là á hậu Thụy Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch.

Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái - Ảnh 5

NSND Tự Long hóm hỉnh trong buổi họp báo diễn ra tại Hà Nội

Giáo sư Xoay hứa 'cù' khán giả bằng những trận cười sảng khoái - Ảnh 6

Xuân Bắc - Thanh Thanh Hiền

Bài & Ảnh: Hòa Nguyễn