'Giáo sư, tiến sĩ chửi bậy': Học viên bị chửi muốn đối chất

Dù vượt cả chặng đường dài từ Nghệ An ra lấy hồ sơ và mong muốn gặp tiến sĩ 'chửi bậy' để đối chất, tuy nhiên Thắng vẫn phải ngậm ngùi quay về.

Liên quan tới sự việc giáo sư, tiến sĩ "chửi bậy", hôm nay ngày 10/11 học viên Nguyễn Văn Thắng đã từ Nghệ An ra để gặp ông Hưng đối chất. Sau khi gọi điện thoại tới Học viện Kinh tế sáng tạo không ai nhấc máy, anh Thắng đã nhắn tin vào số của Trung tâm và số điện thoại di động tuy nhiên tới thời điểm này, anh Thắng vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào.

Anh Thắng tâm sự: “Nay em ra Hà Nội lấy hồ sơ, nhân tiện muốn gặp thầy Hưng để đối chất về tất cả những gì thầy đã chia sẻ với báo chí. Nói thật, em rất bức xúc vì những điều thầy Hưng đã phát biểu trên báo chí về em. Những lời thầy Hưng nói về em là hoàn toàn sai sự thật. Em thấy điều đó là không thể chấp nhận được”.

'Giáo sư, tiến sĩ chửi bậy': Học viên bị chửi muốn đối chất - Ảnh 1

Tin nhắn Thắng gửi cho Trung tâm và ông Hưng mong muốn được gặp đối chất.

Nói về sự việc đã xảy ra anh Thắng cho hay, đúng hôm xảy ra sự việc, anh Thắng đã đợi ông Hưng rất lâu. Nội dung của buổi gặp, anh Thắng cũng chỉ muốn tới để hỏi về số tiền 126 triệu mà mình đã nộp. Trước đó, anh Thắng đã nhiều lần liên hệ để hỏi về số tiền trên, tuy nhiên phía trung tâm đã lần lữa nhiều lần.

Anh Thắng đã nghĩ, sự có mặt của mình tại buổi hôm đó, sẽ có một kết quả tốt đẹp, như ý. Tuy nhiên, mọi việc không như anh Thắng nghĩ, bởi khi từ tầng 5 xuống, thấy anh Thắng, ông Hưng đã tỏ rõ sự bực tức. Không những thiếu thiện ý, ông Hưng còn gọi "mày", xưng "tao" với chính học trò của mình. Điều đó, khiến anh Thắng vô cùng bất ngờ.

Tới giờ anh Thắng vẫn còn bàng hoàng: “Em thật không ngờ một người thầy lại nói năng những lời như thế. Em quá sốc. Tới giờ em vẫn sốc vì cách nói chuyện cũng như hành động của thầy. Em không nói thầy xấu hay là không tốt, nhưng hành xử của thầy như thế là không được”.

'Giáo sư, tiến sĩ chửi bậy': Học viên bị chửi muốn đối chất - Ảnh 2

Ông Hưng trong buổi nói chuyện với báo chí sau sự việc clip được đăng tải.

Trích một đoạn trong clip gây bão cộng đồng mạng thời gian vừa qua:

“Tiến sĩ H: “... Mày một tháng hay một năm tao đã bảo với mày rồi, nó tùy thuộc vào thái độ của mày. Đến lúc này, mày đ* lấy được lại, tao đ*. ký cho mày đó, mày phải hiểu cỡ của tao chứ, số tiền đó tao cần đ*. động vào, thái độ mày thằng mất dạy cần gì tao phải giúp mày.

Thắng: Thầy đứng trên bàn, tại sao không thể nói chuyện đàng hoàng được.

Tiến sĩ H: Dmm* nhà tao, tao thì tao làm gì quyền của tao, mày làm được thế nào...”.

Trước đó, Thắng đã chứng kiến không ít hành động xấu xí của ông Hưng, chẳng hạn như ông Hưng cầm lấy phiếu chi nhận tiền của Thắng ném ra ngoài trời mưa theo Thắng là “ném 2 lần”, rồi cầm phiếu chi nhận tiền vò nát có hành động chùi mông “thầy đã làm thế 2 lần”.

'Giáo sư, tiến sĩ chửi bậy': Học viên bị chửi muốn đối chất - Ảnh 3

Thắng trong buổi ra Hà Nội chiều ngày 10/11.

Để chi tiết hơn về những gì đã xảy ra hôm đó, anh Thắng cho hay: "Nói qua điện thoại như hôm trước thật không thể chi tiết hết những gì đã xảy ra với em. Hôm nay, em cũng xin trình bày rõ một số vấn đề thầy Hưng nói ra chưa chính xác và mang tính ngụy biện hoàn toàn".

Cũng theo anh Thắng, hôm đó khi ở trụ sở công an phường, có người hỏi anh Thắng rằng anh có khởi kiện thầy Hưng vì hành vi nhục mạ, đánh vào tay anh Thắng hay không. Khi đó anh Thắng nói rằng: “Em chỉ muốn lấy lại được tiền chứ không muốn kiện cáo gì cả”.

Được biết, tại buổi làm việc ở công an phường hôm đó, ông Phan Văn Hưng cũng đã xin lỗi anh Thắng vì những hành vi của mình. Ông Hưng cũng mong anh Thắng bỏ qua, và viết một bản cam kết ghi rõ sẽ không có kiện cáo gì về sau. Khi ra về, ông Hưng còn nói với anh Thắng rằng "Tính thầy em biết rồi đó, chẳng qua vì nóng giận quá nên mới nói như vậy thôi".

Anh Thắng cũng khẳng định, clip trong điện thoại, anh không tự tay xóa, mà có một người khác hôm đó đã mượn điện thoại của anh nhằm xóa clip anh đã ghi lại. Tuy nhiên, do không biết sử dụng nên người này đã không xóa được triệt để clip ghi lại đoạn "chửi tục, chửi bậy" của ông Phan Văn Hưng.

Anh Thắng cũng cho biết: "Hiện tại em đã nhận lại được số tiền trên, tuy nhiên, em vẫn tha thiết muốn gặp được thầy Hưng để đối chất với mong muốn thầy trò hiểu nhau hơn. Chứ em không hề muốn chuyện lùm xùm như thời gian vừa rồi".

Thanh Bình