Giao lưu với nhóm 5 dòng kẻ

  Gốc

  (VOV) - 4 giọng ca nữ sẽ cùng có mặt trong Quà tặng âm nhạc trên VOV Giao thông 91Mhz lúc 14h30 ngày 26/10 tới. Chương trình đồng thời trực tuyến trên VOV.VN

  Đọc truyện đêm khuya Tiếng thơ Những tình khúc thế kỷ Cửa sổ tình yêu Học tiếng việt

  Đạt tới trình độ điêu luyện của nghệ thuật hát, phối bè, 5 Dòng kẻ là nhóm nhạc nữ đầu tiên thể hiện thành công kỹ thuật acappela và cho đến bây giờ là một cái tên không thể thiếu trong những chương trình âm nhạc lớn.

  Năm 2010, những cô gái tài năng và xinh đẹp của 5 Dòng kẻ đã phát hành album Một thập kỷ ca hát đánh dấu chặng đường nghệ thuật của mình. Ở đó, người nghe không những được thưởng thức sự hòa quyện của 4 giọng ca nữ Lan Hương - Thùy Linh - Hồng Ngọc - Bảo Lanvới giọng hát đẹp, khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ thành thạo, đã chinh phục cả những thính giả khó tính nhất qua các ca khúc đương đại và mang âm hưởng dân gian.

  Chặng đường hơn 10 năm ca hát không chỉ được trải hoa hồng. 5 Dòng kẻ với câu chuyện từ những ngày đầu khó khăn lập nghiệp ở phương Nam cho tới thành công rực rỡ, chắc chắn sẽ rất thú vị với thính giả hâm mộ. Bạn có thể trở thành 1 phần của câu chuyện này nếu ngay từ bây giờ, bạn đặt câu hỏi cho 5 Dòng kẻ qua các trang web vovgiaothong.vn; vov.vn; quatangamnhac.vn.

  Thưởng thức những ca khúc hay nhất của 5 Dòng kẻ và tham gia giao lưu với 4 cô gái xinh đẹp, bạn hãy đón nghe trực tiếp trên VOV Giao thông 91Mhz tại Hà Nội và TP HCM, đồng thời trên vovgiaothong.vn; quatangamnhac.vn; vov.vn. Quà tặng âm nhạc 14h30 ngày 26/10./.

  Nguồn VOV: http://vov.vn/home/giao-luu-voi-nhom-5-dong-ke/201110/189203.vov