Giao lưu nghệ thuật 'Gặp gỡ Tháng Mười'

Tối 23-10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Chương trình giao lưu nghệ thuật “Gặp gỡ Tháng Mười” nhằm vinh danh doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu đồng hành với báo chí trong các hoạt động xã hội đã được tổ chức.

Đây là một chương trình nghệ thuật giàu ý nghĩa xã hội và nhân văn, làm nổi bật vai trò của những người làm báo, các doanh nghiệp, doanh nhân trong hoạt động xã hội. Đồng chí Thuận Hữu - UVTƯ Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã tới dự.

Giao lưu nghệ thuật 'Gặp gỡ Tháng Mười' - Ảnh 1

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi khẳng định: “Những tập thể và cá nhân được vinh danh trong chương trình là các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong đội ngũ hàng vạn doanh nghiệp doanh nhân ngày càng hùng hậu, được các cơ quan báo chí ở TƯ và địa phương trong cả nước đề cử, được Hội đồng bình chọn gồm các nhà báo có uy tín xem xét, bình chọn công tâm, khách quan”.

Đồng chí nhấn mạnh: “Từ Nhà hát Lớn ở Thủ đô Hà Nội, tất cả chúng ta cùng hướng về miền Trung ruột thịt, bày tỏ tình đoàn kết, sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc đối với nhân dân các tỉnh đang gánh chịu hậu quả rất nặng nề do lũ lớn. Bằng những hành động cụ thể, thiết thực và hiệu quả, các doanh nghiệp, doanh nhân đã, đang sát cánh với các nhà báo và đồng bào cả nước tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ chính quyền và đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt, vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống”.

Trong khuôn khổ chương trình, 31 doanh nghiệp tiêu biểu đồng hành cùng báo chí trong các hoạt động xã hội năm 2016 đã được vinh danh. Cùng với đó, 6 doanh nhân tiêu biểu cũng được vinh danh dịp này, gồm: Ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank); bà Phạm Thị Hương Giang - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty G’Brand; ông Võ Minh Tấn - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH ADC, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH TMDV Thanh Sơn Hóa Nông; ông Hoàng Văn Sựng - Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Sơn; ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn An Khánh; bà Trương Thị Thúy Nga - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Mai Hoa