Giao cấu với xác chết: Nạn nhân bị hiếp đến chết?

(Nguoiduatin.vn) – Vụ giao cấu với xác chết tại Ứng Hòa - Hà Nội, cơ quan điều tra nghi vấn khả năng nạn nhân đã bị xâm hại, hiếp dâm dẫn đến chết.

Như tin đã đưa, Khoảng 22h ngày 26/1/2012, Nguyễn Văn Phong (SN 1987, trú tại thôn Miêng Thượng, Ứng Hòa, Hà Nội) đi vệ sinh và phát hiện tại ngôi nhà đang xây dựng của gia đình có một phụ nữ đang nằm ngửa.

Phong đến gần sờ vào người phụ nữ, nhưng không thấy chị ta phản ứng gì. Thấy vậy, Phong đã thực hiện hành vi giao cấu với người phụ nữ này rồi bỏ vào nhà ngủ tiếp.

Sáng hôm sau, vì tò mò với người phụ nữ đêm qua, Phong sang nhà bên kiểm tra, thấy người phụ nữ này vẫn nằm bất tỉnh, anh ta vội vã gọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu và chạy đến cơ quan công an trình báo mọi việc ngoại trừ việc…giao cấu với xác chết.

Công an huyện Ứng Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc. Qua điều tra ban đầu, cơ quan điều ra xác định, người phụ nữ xấu số đã có mặt tại địa bàn xã Hoa Sơn, huyện Ứng Hòa từ ngày 27 Tết với những biểu hiện không bình thường.

Nơi phát hiện xác chết

Đặc biệt, cơ quan điều tra công an huyện Ứng Hòa xác định cái chết của người phụ nữ có nhiều dấu hiệu không bình thường và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội nhanh chóng được điều đến hiện trường.

Những thông tin đầu tiên về người phụ nữ đã được cơ quan điều tra tiết lộ. Theo đó, nạn nhân khoảng 25-35 tuổi, cao 1,58 mét, thể trạng trung bình, tóc đen cắt ngắn, nốt ruồi có lông đen ở dưới mép phải khoảng 2,2 cm.

Nạn nhân mặc quần bò màu xanh, áo véc dài tay màu nâu, bên trong mặc áo phông dài tay, cổ bèo, thân áo màu đen, cổ và hai cánh tay có hoa văn không rõ hình màu trắng đen.

Qua kiểm tra sơ bộ, cơ quan điều tra xác định trên người nạn nhân không có dấu vết thâm tím hay bị đánh đập. Tuy nhiên, một chi tiết quan trọng được phát hiện, “vùng kín” của nạn nhân đã bị xâm hại, có dấu hiệu của vụ hiếp dâm dẫn đến chết.

Tên Phong đã nhanh chóng được triệu tập để điều tra và bước đầu Phong đã khai nhận toàn bộ hành vi nêu trên.

Cơ quan điều tra đang xác minh những tình tiết mới của vụ án và truy tìm tung tích nạn nhân.

Phan An