Giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2022, ĐT Việt Nam tiếp tục được thưởng lớn

  78 liên quanGốc

  Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ngay sau trận đấu với ĐT UAE, ĐT Việt Nam tiếp tục được thưởng 3 tỷ đồng.

  Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á

  Dù thua 2-3 trước ĐT UAE nhưng ĐT Việt Nam đã đi vào lịch sử với việc giành chiếc vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á với tư cách là 5 đội nhì bảng có điểm số tốt nhất.

  Với việc lần đầu tiên trong lịch sử đạt được kỳ tích này, VFF thưởng 1 tỷ đồng và một tập đoàn đã thưởng 2 tỷ đồng động viên toàn đội.

  Trước đó, đội đã được thưởng 5 tỷ đồng. Cụ thể, trận thắng Indonesia, đội tuyển được VFF thưởng 1 tỷ đồng và 1 tỷ đồng từ một số doanh nghiệp. Với chiến thắng quan trọng trước ĐT Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận được 2 tỷ đồng tiền thưởng từ VFF và 1 tỷ đồng do Ủy ban quản lý vốn Nhà nước kêu gọi các doanh nghiệp động viên đội tuyển.

  Tổng số tiền thưởng tính đến hiện nay là 8 tỷ đồng.

  Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ về nước trên chuyến bay của Hãng hàng không Bamboo Airways mang số hiệu QH 9305 rời UAE lúc 21g40 ngày 16-6 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 7g30 ngày 17-6.

  Sau khi nhập cảnh, toàn bộ thành viên đội bóng sẽ được cách ly tại một khách sạn ở Quận 7, TP HCM, đảm bảo các quy định về phòng dịch.

  HP

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/gianh-ve-vao-vong-loai-cuoi-world-cup-2022-dt-viet-nam-tiep-tuc-duoc-thuong-lon-244114.html