Giành HCV SEA Games, Đức Huy hứa tặng quà hết hồn cho U22 Việt Nam

Có 1 bàn thắng trong trận chung kết SEA Games 30, Đức Huy hứa sẽ không đánh vào mặt Hùng Dũng trong vòng 1 tuần.

Chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam chính thức giành HCV SEA Games 30 sau nhiều năm chờ đợi. Chứng kiến các cầu thủ thực hiện được ước mơ của hàng triệu người Việt sau 60 năm, dàn cầu thủ đàn anh ở nhà có cách chúc mừng khiến người khác sợ phát khiếp.

Ghi được 1 bàn thắng trong trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 2019, ông bố trẻ con Đỗ Hùng Dũng liên tiếp đón tin vui, vừa được nhận HCV lại vừa được "hoàng tử" Đức Huy không bắt nạt và đánh vào mặt trong vòng 1 tuần.

Làn người hùng trong trận chung kết SEA Games, Đoàn Văn Hậu được đàn anh dành cho nhiều đặc quyền. Trong khi Văn Toàn khao khát được "ông trời con" bẻ cổ thì Đức Huy lại vui mồm gọi cầu thủ quê Thái Bình là "thằng môi Tều".

Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải lại thể hiện sự chững chạc khi nhận định Việt Nam giành HCV năm nay là điều không thể bàn cãi vì quá mạnh.

Trọng "sơ-vin" cũng góp vui khi Đỗ Hùng Dũng đăng tải bài viết cảm ơn trên trang cá nhân.

Quá tuổi tham dự SEA Games, Văn Toản không thể tranh giải quả bóng vàng hay quả bóng bạc nhưng nhất định muốn đoạt giải "quả bóng cười".

Trước đó vào tháng 12/2018, Đỗ Hùng Dũng cũng từng trao cho Văn Toàn danh hiệu "Quả bóng cười".

Văn Toản và Hùng Dũng là bộ đôi cực kỳ thân thiết trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh đối phương lên mạng xã hội.

"Người không phổi" Trọng Hoàng cũng bị các đồng đội của tuyển Việt Nam "troll" nhiệt tình dù chẳng làm gì nên tội. Thậm chí Đức Huy còn "dã man" gọi cầu thủ gốc Nghệ An là "Hoàng nhiều tóc".

"Hoàng tử" Đức Huy không hổ danh là "vựa muối" khi lôi cả nhân vật không liên quan là Duy Mạnh vào để chúc mừng U22 Việt Nam.

Xem thêm clip: Đỗ Hùng Dũng không tin nổi U22 Việt Nam vô địch SEA Games - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/gianh-hcv-sea-games-duc-huy-hua-tang-qua-het-hon-cho-u22-viet-nam-1315352.html