Giành bóng kéo tụt quần đối thủ, cựu tiền đạo Man City bị đuổi khỏi sân

Trong trận đấu căng thẳng vòng loại World Cup rạng sáng nay 14.11 tại bảng H giữa hai Hy Lạp và Bosnia & Herzegovina, một tình huống hài hước đã xảy ra.

Giành bóng kéo tụt quần đối thủ, cựu tiền đạo Man City bị đuổi khỏi sân - Ảnh 1

Đó là tình huống giữa cầu thủ Edin Dzeko và các hậu vệ của Hy Lạp tranh chấp bóng vào phút 79. Khi đó, Edin Dzeko đang lên bóng thì bị cầu thủ Papastathopoulos phạm lỗi. Ngay khi trọng tài thổi phạt, Dzeko đã nằm xuống và cố tình ôm bóng - một hành động rất bình thường. Lúc đó, Papastathopoulos giành bóng lại và định bước đi thì bị tiền đạo đang chơi cho AS Roma đã nhanh chóng kéo chân. Bị kéo chân, Papastathopoulos cố tình bước nhanh hơn nữa thì Dzeki tiếp tục chụp quần của chàng cầu thủ này kéo xuống.

Ngay lập tức, trọng tài và các cầu thủ khác chạy đến ngăn ra. Hành động này của Dzeko đã bị trọng tài Jonas Eriksson phạt thẻ vàng nhưng do trước đó anh đã nhận một thẻ vàng nên bị đuổi ra sân. Cùng với đó, hậu vệ Kyriakos Papadopoulos của Hy Lạp cũng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài.

Trận đấu giữa Hi Lạp và Bosnia & Herzegovina tại vòng loại World Cup ở bảng H có tỉ số chung cuộc là 1-1. Đây cũng là một cuộc đối đầu rất căng thẳng khi đã có tổng cộng 11 chiếc thẻ vàng và 1 thẻ đỏ được rút ra. Hiện tại, Hi Lạp đang đứng thứ 2 với 10 điểm, hơn 3 điểm so với Bosnia-Herzegovin. Bỉ đang đứng đầu với 12 điểm.

A.T