Giáng My tổ chức buổi ra mắt 'Nữ hoàng Đá quý' tại biệt thự riêng

Khách mời bất ngờ khi địa điểm mà Hoa hậu Đền Hùng Giáng My chọn tổ chức buổi ra mắt cuộc thi Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 cũng là biệt thự hoành tráng của cô tại TP.HCM.

Giáng My và các khách mời tại biệt thự riêng của cô

Nữ hoàng Đá quý là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nâng cao tầm vóc và vị trí của ngành kim hoàn. Cuộc thi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép tổ chức mùa đầu tiên quy mô toàn quốc, vẫn yêu cầu các thí sinh chưa qua chỉnh sửa thẩm mỹ và có chiều cao tối thiểu 1,6m trở lên.

Giáng My lần đầu ngồi ghế nóng Trưởng ban giám khảo một cuộc thi quy mô toàn quốc

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My với vai trò Trưởng ban giám khảo khẳng định ngôi vị Nữ hoàng và Á hoàng sẽ hội đủ tiêu chí đề ra của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Là cuộc thi nhan sắc toàn quốc nên Giáng My tự tin đưa thí sinh của mình đi thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế, thậm chí là Miss World và Miss Universe.

Thời gian qua, Giáng My cũng nhận ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc và trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung. Người đẹp Đền Hùng tự tin khi đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh năm nay trong các hoạt động...

Theo ban tổ chức, đêm chung kết Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 dự kiến được tổ chức tối 13.12 tại Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Thùy Linh
Ảnh: Phạm Khánh