Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau

(iHay) Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mặc đầm trắng phối vest đen thanh lịch tại lễ bổ nhiệm vào vị trí Đại sứ thiện chí danh dự của Cộng hòa Palau (The Republic of Palau's Honorary Goodwill Ambassador) hôm 13.4.

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 1

Tổng thống Cộng hòa Palau hi vọng việc bổ nhiệm Giáng My giữ vị trí đại sứ sẽ thúc đẩy trao đổi du lịch giữa đảo quốc này và các nước Đông Nam Á

Ông Tommy E.Remengesau, Tổng thống Cộng hòa Palau, đã chủ trì buổi lễ này. Trong công hàm bổ nhiệm Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết ông rất ấn tượng hình ảnh của Giáng My: "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á".

Trước khi bổ nhiệm người đẹp Việt Nam, phía Palau đã tìm hiểu từng hoạt động của Giáng My suốt thời gian dài vừa qua cũng như có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với Hoa hậu Đền Hùng. Ngày 12.4, Giáng My được mời đến phủ tổng thống Palau tham quan.

"Trong vai trò Đại sứ du lịch của Palau ở toàn khu vực Đông Nam Á, tôi càm thấy rất vinh dự khi mang giới thiệu đến mọi người về cảnh đẹp, xanh, sạch tuyệt vời của quốc đảo này", Giáng My chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của người đẹp 43 tuổi tại lễ nhậm chức:

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 2

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 3

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 4

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 5

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 6

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 7

Giáng My rạng rỡ nhậm chức đại sứ thiện chí của quốc đảo Palau - Ảnh 8

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Tiên Nguyễn