Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê

Hoa hậu Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê trên hàng ghế giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016" .

Trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ các thi sinh của cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016", Hoa hậu Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê trên hàng ghế giám khảo khiến cô nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 1

Chiếc đầm đỏ mới nhất của Lanvin giúp Hoa hậu Đền Hùng khoe trọn vòng eo con kiến.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 2

Giáng My nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, dường như thời gian đối với nhan sắc người phụ nữ gốc Hà Nội này hoàn toàn vô nghĩa.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 3

Từ lúc giữ ngôi vị Hoa hậu Đền Hùng năm 1992 đến nay, vẻ đẹp của Giáng My ngày càng mặn mà và không khác nhiều sau 20 năm đăng quang.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 4

So với các người đẹp đồng trang lứa, Giáng My là người phụ nữ tiêu biểu cho việc giữ gìn nhan sắc và sự kiên cường, quyết liệt trong công việc kinh doanh để mang lại cho cô nhiều thành công.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 5

Cũng chính vì nhan sắc và tri thức có được, Hoa hậu Giáng My được BTC cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016" mời ngồi ở vị trí "cầm cân nảy mực". Đêm chung kết ngày 3/9/2016 diễn ra tại thủ đô Bangkok - Thái Lan.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 6

Giáng My được ngưỡng mộ còn bởi cô lựa chọn làm mẹ đơn thân suốt 20 năm qua. Con gái Giang My đang học tại Mỹ.

Giáng My khoe nhan sắc vạn người mê - Ảnh 7

Hiện Giáng My đang rất bận rộn với các công việc kinh doanh, nhưng cô cũng cố gắng sắp xếp thời gian để tập huấn cùng các thi sinh, chuẩn bị cho một đêm chung kết tưng bừng tại Thái Lan.

Thanh Hiền

Photo: Phạm Khánh