Giăng lưới bắt gọn hai tên trộm xe máy

TPO - Nhận được trình báo của người dân, lực lượng công an phường đã tổ chức đón lõng ở các ngã đường và bắt gọn cả hai tên trộm cùng chiếc xe máy tang vật.

Giăng lưới bắt gọn hai tên trộm xe máy - Ảnh 1

Hai đối tượng bị bắt tại công an

Ngày 11/3, Công an phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt được hai đối tượng dùng đoản bẻ khóa trộm xe máy của người dân trên địa bàn. Hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Xuân Linh (SN 1995, quê Bình Phước) và Hồ Văn Hoàng (SN 1989, quê Thanh Hóa).

Theo đó vào sáng 11/3, thấy chiếc xe máy của chị Nguyễn Thị Trà My, ngụ huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương dựng phía trước mà không có người nên hai tên này dùng đoản bẻ khóa rồi chạy về hướng TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phát hiện mất xe, chị My đến công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo đội an ninh trật tự phường An Phú đã đổ ra các ngã đường đón lõng đối tượng.

Đến đầu giờ trưa, lực lượng chức năng phát hiện hai đối tượng đang điều khiển hai xe máy, trong đó có một xe mang biển số 93C1 – 041.08 đúng với chiếc xe báo mất.

Nhận định đó là xe của nạn nhân, lực lượng trật tự phường An Phú đã áp sát và bắt giữ cả hai cùng hai chiếc xe máy (một của hai đối tượng, một của nạn nhân) và hai đoản dùng để bẻ khóa xe.

Tại công an, cả hai khai nhận hành vi trộm cắp của mình. Sau khi lấy lời khai, cả hai được chuyển về công an huyện Bến Cát điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Post by Báo Tiền Phong .