'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn

Trong tập 10 của phim Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh, có vẻ khán giả sẽ thở phào nhẹ nhõm khi mọi nút thắt giữa Minh Huy và Thư Nghi cũng đã được tháo gỡ. Nhờ lời khuyên chân tình của cậu bạn thân Khắc Lâm mà Minh Huy đã dũng cảm nói ra mọi ưu tư của mình cho Thư Nghi nghe và qua lời giải bày của Huy, Thư Nghi cũng đã thấu hiểu nỗi lòng của Huy và gửi đến cậu một lời xin lỗi cho sự vô tình của mình.

Tình cảm của Minh Huy và Thư Nghi mặn nồng bao nhiêu, thì nỗi đau trong lòng Khánh Dương lại tràn đầy bấy nhiêu. Dương không thể nào ngăn mình nghĩ về Thư Nghi mỗi ngày. Cứ mỗi lần nhớ đến cô, là mỗi lần nỗi đau lại giằng xé con tim Khánh Dương, thế nên cậu đã mượn thơ văn để tự an ủi lòng mình.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 1

Trong một lần ngồi tập hát cùng với An Nhã, Minh Phong đã vô tình trông thấy Khánh Dương làm thơ. Thấy được tài năng của cậu, Minh Phong đã ngỏ ý mời Dương tham gia vào việc sáng tác lời bài hát cho mình và An Nhã. Sau vài giây đắn đo, cuối cùng Dương cũng đồng ý.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 2

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 3

Vào một hôm khác, khi Phong và An Nhã đang ngồi tập hát với nhau, thì bỗng Phong nhận được một cuộc điện thoại, Phong có vẻ khá khó chịu và bất ổn khi nhận ra người gọi đến là anh trai mình. Sau khi nhận được cuộc gọi, Phong liền bước ra cổng để gặp anh trai. Phong tỏ vẻ bực tức khi anh trai muốn mượn tiền mình, mặc dù anh trai nói mượn để làm việc, nhưng Phong lại không tin tưởng anh trai cho lắm.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 4

Sau vài phút nài nỉ, Phong cuối cùng cũng chấp nhận cho anh trai mượn tiền. Phong đứng đó chỉ biết nhìn theo bóng lưng anh và thở dài. Quay về với An Nhã, trong lúc đang đợi Phong quay lại thì bỗng Đăng Minh từ đâu xuất hiện, vẫn là lối tiếp cận con gái vụng về như xưa, Đăng Minh cứ hết lần này đến lần khác lấy lòng An Nhã.

Trong lúc đang trò chuyện cùng Minh, An Nhã phát hiện ra một cậu sinh viên đang ngồi hút thuốc ngay bên cạnh cô. An Nhã rất khó chịu với hành động này của cậu nên cô đã lập tức đứng dậy và lên tiếng khuyên bảo cậu sinh viên thiếu ý thức kia. Cậu sinh viên ấy không những không nghe lời cô nói, mà cậu ta còn lớn tiếng và có ý định tấn công An Nhã. Đúng lúc ấy Minh Phong đã xuất hiện và bảo vệ cô.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 5

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 6

Vậy là Minh Phong đã có thêm một điểm cộng, còn Đăng Minh thì vẫn dậm chân tại chỗ. Qua vụ việc ấy Đăng Minh càng thêm ghét Minh Phong và quyết sẽ trả thù cậu.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 7

Cùng ngày hôm đó, Minh Phong đã qua nhà Khánh Dương để mời cậu đi uống nước. Trong lúc cả hai đang vui vẻ đi trên hành lang, thì bỗng từ đâu xuất hiện một cô gái lạ mặt tiến đến và ôm chầm lấy Khánh Dương trước sự ngỡ ngàng của Minh Phong.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 8

Vậy là tập 10 lần này đã có thêm sự xuất hiện của hai nhân vật mới, hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ cho khán giả. Hãy chờ và đón xem điều gì sẽ xảy ra!

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 9

Xem tập 10 của phim Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh (đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi) vào lúc 20h00, thứ sáu hàng tuần trên kênh True Live.

'Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh': Xuất hiện hai nhân vật bí ẩn - Ảnh 10

Phim tập 10:

Mi Ty