Gian nan hành trình "gieo chữ" ở ngôi trường vùng cao toàn giáo viên nam

Câu chuyện vượt khó của những thầy giáo ở ngôi trường vùng cao tỉnh Nghệ An là một trong những điều đặc biệt của chương trình THTT "Thay lời tri ân" tối 18/11 trên VTV2.

Gian nan hành trình "gieo chữ" ở ngôi trường vùng cao toàn giáo viên nam - Ảnh 1

Chuẩn bị cho chương trình Thay lời tri ân năm 2016, ê-kíp sản xuất của Ban Khoa giáo - Đài THVN đã có mặt tại nhiều địa điểm trên cả nước để ghi lại những tấm gương vượt khó của các thầy cô. Một trong những địa điểm tác nghiệp để lại nhiều cảm xúc cho ê-kíp sản xuất chính là trường Tiểu học Tri Lễ 4, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Thực hiện phóng sự tại một trường tiểu học vùng cao chỉ có giáo viên nam, ê-kíp sản xuất mong muốn mang đến cho khán giả những câu chuyện chân thực nhất về hành trình "gieo chữ" gian nan cũng như về công việc vừa làm thầy, vừa làm cô của 44 thầy giáo nơi đây.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình truyền hình trực tiếp Thay lời tri ân vào 20h00 ngày 18/11 trên kênh VTV2 để hiểu rõ hơn những khó khăn, vất vả trong hành trình "gieo chữ" nơi vùng cao cùng nhiều câu chuyện dạy và học tại các ngôi trường khác trên cả nước!