Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016

Lexus đem cảm hứng từ thiết kế không gian giao cảm Lexus Intersect và sự xuất hiện của mẫu xe điểm nhấn RC200t tại triển lãm VMS 2016.

Với ý tưởng lấy cảm hứng từ thiết kế của không gian giao cảm Lexus Intersect, gian hàng của Lexus Việt Nam tại triển lãm ôtô VMS 2016 đã mang đến cho khách tham quan những cảm xúc ấn tượng và sự chào đón gợi mở. Hiệu ứng này có được nhờ sự phối hợp giữa chất liệu gỗ được chế tác theo họa tiết hình con suốt đặc trưng của Lexus, cùng thiết kế, màu sắc trang nhã và sang trọng theo đúng tôn chỉ Omotenashi của người Nhật. Có tổng cộng 4 mẫu xe được trưng bày, điểm đặc biệt của những mẫu xe Lexus tại VMS 2016 đó là tất cả đều sở hữu động cơ 2.0L Turbo tăng áp, mang đến sức mạnh vận hành vượt trội, khả năng tăng tốc nhạy bén và hiệu suất nhiên liệu tối ưu. Nổi bật trong gian hàng Lexus sẽ là mẫu xe coupe 2 cửa thể thao RC. Được phát triển từ dòng sedan hạng sang phân khúc C IS, tuy nhiên RC sở hữu thiết kế lôi cuốn hơn nhiều và đầy đam mê. GS Turbo 2017 là cái tên mới vừa gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa rồi. Được trang bị động cơ tăng áp 2.0L, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động cầu sau, GS Turbo 2017 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, và cảm giác lái thể thao đầy phấn khích. Bên cạnh hai mẫu xe mới nhất RC Turbo và GS Turbo, RX Turbo và NX Turbo cũng là những mẫu xe đáng lưu ý. Trên nền tảng kế thừa những ưu việt của RX vốn có - RX Turbo thế hệ mới là một sự pha trộn giữa các đường nét và các đường cong sắc sảo cùng công nghệ an toàn hàng đầu, hỗ trợ lái xe và các tính năng mới. Cùng với đó, mẫu xe “thể thao thành thị cao cấp” NX Turbo - một trong những mẫu xe sang “hot” nhất thị trường hiện nay cũng có mặt tại gian hàng Lexus. Trong không gian tinh tế ngập tràn cảm xúc, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe hoàn mỹ với thiết kế lôi cuốn, vận hành hứng khởi và được tích hợp công nghệ tiên phong hàng đầu. Những màn trình diễn ấn tượng hòa quyện giữa sự sang trọng và quyến rũ, giữa sự hiện đại và tân cổ điển cũng hứa hẹn nét hấp dẫn mới lạ của gian hàng Lexus tại triển lãm ôtô Việt Nam năm nay.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 1

Với ý tưởng lấy cảm hứng từ thiết kế của không gian giao cảm Lexus Intersect, gian hàng của Lexus Việt Nam tại triển lãm ôtô VMS 2016 đã mang đến cho khách tham quan những cảm xúc ấn tượng và sự chào đón gợi mở.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 2

Hiệu ứng này có được nhờ sự phối hợp giữa chất liệu gỗ được chế tác theo họa tiết hình con suốt đặc trưng của Lexus, cùng thiết kế, màu sắc trang nhã và sang trọng theo đúng tôn chỉ Omotenashi của người Nhật.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 3

Có tổng cộng 4 mẫu xe được trưng bày, điểm đặc biệt của những mẫu xe Lexus tại VMS 2016 đó là tất cả đều sở hữu động cơ 2.0L Turbo tăng áp, mang đến sức mạnh vận hành vượt trội, khả năng tăng tốc nhạy bén và hiệu suất nhiên liệu tối ưu.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 4

Nổi bật trong gian hàng Lexus sẽ là mẫu xe coupe 2 cửa thể thao RC. Được phát triển từ dòng sedan hạng sang phân khúc C IS, tuy nhiên RC sở hữu thiết kế lôi cuốn hơn nhiều và đầy đam mê.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 5

GS Turbo 2017 là cái tên mới vừa gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa rồi. Được trang bị động cơ tăng áp 2.0L, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động cầu sau, GS Turbo 2017 mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, và cảm giác lái thể thao đầy phấn khích.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 6

Bên cạnh hai mẫu xe mới nhất RC Turbo và GS Turbo, RX Turbo và NX Turbo cũng là những mẫu xe đáng lưu ý. Trên nền tảng kế thừa những ưu việt của RX vốn có - RX Turbo thế hệ mới là một sự pha trộn giữa các đường nét và các đường cong sắc sảo cùng công nghệ an toàn hàng đầu, hỗ trợ lái xe và các tính năng mới.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 7

Cùng với đó, mẫu xe “thể thao thành thị cao cấp” NX Turbo - một trong những mẫu xe sang “hot” nhất thị trường hiện nay cũng có mặt tại gian hàng Lexus.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 8

Trong không gian tinh tế ngập tràn cảm xúc, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe hoàn mỹ với thiết kế lôi cuốn, vận hành hứng khởi và được tích hợp công nghệ tiên phong hàng đầu.

Gian hàng 'xế sang' của Lexus Việt Nam tại VMS 2016 - Ảnh 9

Những màn trình diễn ấn tượng hòa quyện giữa sự sang trọng và quyến rũ, giữa sự hiện đại và tân cổ điển cũng hứa hẹn nét hấp dẫn mới lạ của gian hàng Lexus tại triển lãm ôtô Việt Nam năm nay.