Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng

(Công lý) - Các giám khảo The Voice Kids- Giọng hát Việt nhí căng thẳng, đau đầu khi phải ra quyết định loại chính học trò của mình trong tập đầu tiên Vòng đối đầu vừa lên sóng (27/8).

5 nhóm đầu tiên từ 3 đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường bước vào vòng đối đầu với sự cạnh tranh quyết liệt. Theo luật của Vòng Đối Đầu, 15 thí sinh trong đội sẽ được chia ra thành 5 nhóm 3 người. Mỗi nhóm sẽ trình bày một ca khúc được tập luyện từ trước, HLV sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong mỗi nhóm để bước tiếp vào vòng trong.

Kết thúc Vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ còn lại 5 thí sinh. Bên cạnh 5 tài năng được bước thẳng vào Vòng Liveshow, HLV mỗi đội sẽ “cứu” thêm 1 gương mặt nữa từ 10 bé đã bị loại, nâng tổng số thí sinh trong team lên 6 người sau buổi thi hôm nay.

Kết quả của tập 1 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí , cặp đôi Nhi - Thắng chọn Kim Anh và Ngọc Quang đi vào vòng Liveshow. Noo có Băng Giang và Khánh Ngọc, còn Vũ Cát Tường chọn Hoàng Minh vào vòng Liveshow.

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 1

Bộ ba Kim Anh- Thùy Dung- Thu Huệ của đội Đông Nhi và Ông Cao Thắng mở đầu đêm diễn với ca khúc Quê Hương Việt Nam

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 2

HLV Vũ Cát Tường dành lời khen cho 3 thí sinh vì đã toát lên được thông điệp tình yêu quê hương đất nước. Bên cạnh đó, HLV Noo Phước Thịnh đánh giá rất cao tinh thần đồng đội của Thu Huệ vì cô bé đã nhanh trí “nhắc bài” cho bạn. Cuối cùng, cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại quyết định chọn Kim Anh đi tiếp.

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 3

Ba học trò cưng tiếp theo của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là Nhật Quang - Hà Chi - Hà My tiếp nối đêm đối đầu với một nhạc phẩm tiếng anh khá quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Khách Sạn Huyền Bí, ca khúc I’m in love with the monster

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 4

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 5

Cặp đôi HLV Đông Nhi- Ông Cao Thắng phải đau đầu khi đưa ra quyết định chọn "canh cả" Ngọc Quang là người đi tiếp vào vòng trong

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 6

Khánh Ngọc- Ngọc Phụng- Linh Phương khiến sân khấu lắng đọng với liên khúc Đưa cơm cho mẹ đi cày - Mẹ yêu con. Đây được xem là tiết mục của 3 thí sinh tiềm năng nhất của đội HLV Noo Phước Thịnh. Vì thế đây là áp lực cho Noo Phước Thịnh khi chỉ được chọn 1 thí sinh đi tiếp. Cuối cùng, nam ca sỹ chọn "chích chòe" Khánh Ngọc là người đi tiếp

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 7

Băng Giang - Khánh Huyền - Tường V, đội của HLV Noo Phước Thịnh cùng diện áo dài trắng khi trình diễn một bản mashup cho cặp đấu này, với “ba ca khúc trong một”: Mái Đình Làng Biển - Cô Gái Vót Chông và Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu.

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 8

Noo Phước Thịnh chọn Băng Giang đi tiếp, nhưng anh cũng xin Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời cả 3 em về công ty của cặp đôi để lập thành nhóm nhạc.

Giám khảo The Voice Kids đau đầu vì phải loại trò cưng - Ảnh 9

Đội của HLV Vũ Cát Tường mở màn bằng màn tranh tài của bộ 3 Hoàng Minh - Đình Nguyên - Minh Chánh.. HLV Vũ Cát Tường thử thách 3 cậu học trò bằng ca khúc Nếu tôi được trở lại của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Giọng ca Vết mưa tự hào về phần trình diễn của các học trò và Hoàng Minh chính là cái tên được cô chọn đi vào vòng Liveshow.