Giám khảo nổi giận vì thí sinh than thở, gian dối

Trên sàn diễn vòng trình diễn với trang phục tự chọn của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) tối 26/8 tại TP. HCM một số thí sinh mất điểm vì không cho ban giám khảo thấy được sự cố gắng của mình.

Adam cởi giày cho thí sinh thấy vết thương của anh do luyện catwalk.

Sau nhiều giờ đồng hồ chờ đợi, thí sinh đến từ khu vực phía Nam của VNTM 2014 bước vào cuộc tranh đấu căng thẳng đầu tiên. Ở bất kỳ phần thi nào, ngoài khả năng trình diễn catwalk, bộ tứ giám khảo luôn để mắt tới khả năng phối trang phục, cách ứng xử cũng như khả năng giao tiếp của thí sinh.

Dù chưa đến vòng phỏng vấn nhưng không ít thí sinh buộc phải trả lời những câu hỏi hóc búa từ phía giám khảo. Cũng từ đó, giám khảo nhận ra được cá tính, tiềm năng và sự nỗ lực để đi đến cùng với đam mê nghề mẫu của thí sinh.

Ngoài những thí sinh gây ấn tượng tốt không ít thí sinh mất điểm vì không cho ban giám khảo thấy được cá tính cũng như cái tâm của mình với nghề trong những màn “đối đáp”. Trên sàn catwalk ngày hôm qua, một thí sinh nữ đã khiến giám khảo Adam Williams nổi giận khi than thở đã tập catwalk đến chảy máu chân.

Anh không ngần ngại cởi giày cho cô biết anh cũng phải tập, và từng bị thương rất nhiều nhưng chưa bao giờ than thở. Vết thương của Adam Williams khiến thí sinh hối hận, cuối cùng nhờ biết nhận lỗi nên thí sinh này đã được ban giám khảo đồng ý cho đi tiếp.

Cũng trong một phần “đối đáp” một thí sinh nữ gây ấn tượng xấu vì khai man chiều cao. Cô chỉ cao 1m71 nhưng lại trả lời là 1m75 khi giám khảo hỏi em cao bao nhiêu. Chính vì vậy Xuân Lan đã phải rời ghế giám khảo để xuống đo cùng với thí sinh này, và cho phép cô gái ngồi vào ghế của mình.

Ngay sau sự đối đáp khá lanh trí của thí sinh, Xuân Lan đã đồng ý cho thí sinh vào vòng sau, nhưng cô tỏ ra hơi giận, chính vì yêu mến cô gái, nên các giám khảo phải giúp Xuân Lan hạ hỏa bằng cách quạt cho Xuân Lan nguôi giận, tạo ra tình huống khá hài hước.

Thí sinh than thở tập catwalk đến chảy máu chân khiến Adam nổi giận.

Giám khảo người Úc chỉ cho thí sinh thấy vết thương của mình.

Thí sinh tự tin trên sàn catwalk

Thí sinh miền Nam đợi từ sáng sớm đến tối muộn mới được dự thi.

Nghi ngờ chiều cam 1m75 thí sinh nói, Xuân Lan "đo" chiều cao thí sinh ngay trên sàn catwalk.

Xuân Lan khá giận và đưa thí sinh lên ngồi vào ghế của mình.

Cho thí sinh "khai man" vào vòng trong, ba vị giám khảo phải quạt cho Xuân Lan hạ hỏa.

Adam ôm chầm lấy một thí sinh tiềm năng.

Một thí sinh có thân hình khá mập nhưng rất tự tin.

Bộ trang phục thí sinh chọn sai.

Thí sinh thấp bé, gày nhom bị loại ngay từ vòng đầu.

Thí sinh nữ đã có bước đi vững vàng hơn trên giày cao gót.

Một thí sinh bật khóc sau quyết định của ban giám khảo.

Xuân Lan catwalk cổ vũ thí sinh nặng gần 100kg.