Giám khảo Idol đeo nhẫn trị giá 44 tỉ

Jennifer Lopez, nữ giám khảo của cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ khiến nhiều người choáng váng vì chiếc nhẫn cô đeo có giá lên tới 2,1 triệu đô la (khoảng 44 tỉ đồng).

Xuất hiện trên ghế giám khảo trong đêm thi hôm 4/4, giọng ca 43 tuổi gây ấn tượng bởi chiếc nhẫn kim cương vàng hiệu Cora lấp lánh có giá 2,1 triệu đô la.

Sở dĩ chiếc nhẫn này có giá "khủng" như vậy là vì nó có đính viên kim cương 50.40 carat được viền quanh bởi vàng 18-karat và loại gỗ mun hiếm.

Loại kim cương quý hiếm này có xuất xứ từ châu Phi. Sau khi được chuyển về New York, các nghệ nhân trang sức sẽ chế tác và đánh bóng chúng trước khi nhận chứng chỉ chất lượng từ Viện đá quý Hoa Kỳ.

Theo hãng Cora, loại kim cương màu được dùng cho chiếc nhẫn này thuộc vào loại quý hiếm và đặc biệt có kích thước lớn. Do vậy chúng đặc biệt được các hãng trang sức danh tiếng săn lùng.

"Được một người như Jennifer Lopez đeo nó thật sự là điều tuyệt vời. Cô ấy là hiện thân của một phụ nữ mạnh mẽ với năng lực làm việc tuyệt vời cùng sự thông minh hiếm có. Cô ấy chính là giấc mơ Mỹ", Suzette Gomes, CEO của Cora nói.

Hoàng Vy - (Theo PEOPLE)