Giám đốc truyền thông Butragueno: ‘Ronaldo là cứu tinh của Real Madrid’

Tiền đạo Bồ Đào Nha lập cú đúp trong thất bại 3-4 của Madrid trước Schalke ở lượt về vòng 1/8 Champions League và được Giám đốc truyền thông của Real Emilio Butragueno ca ngợi là “cứu tinh” của đội bóng.

Giám đốc truyền thông Butragueno: ‘Ronaldo là cứu tinh của Real Madrid’ - Ảnh 1

Dù Real thất bại nhưng Emilio Butragueno hiểu rằng nếu không có Ronaldo, Real thậm chỉ không chỉ thua một cuộc chiến ở Bernabeu mà còn bị loại ngay khỏi Champions League từ vòng 1/8.

Đấy là lí do vì sao ông ngợi ca CR7 là cứu tinh của đội bóng Hoàng Gia. Schalke đã chơi hay không ngờ ngay tại Bernabeu. Hai lần họ vượt lên dẫn trước Madrid. Nhưng lập tức lợi thế ấy bị Ronaldo vô hiệu hóa bằng hai quả đánh đầu thành công. Nhờ hai bàn thắng của CR7, Real thắng chung cuộc 5-4, vừa đủ để vào tứ kết.

“Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Real giành chiến thắng chung cuộc sát nút hơn những gì chúng tôi hình dung. Đội bóng đã chơi tồi. Schalke mới là đội xuất sắc hơn và chúng tôi phải trả giá”, Butragueno nói trên kênh TVE.

Và ông nhắc đến giá trị của những bàn thắng Ronaldo ghi được: “Nếu không có những bàn thắng ấy, Real đã bị loại. Chính cậu ấy đã cứu Madrid. Việc chúng tôi để thua tới 4 bàn trong một trận đấu ở Champions League là điều không bình thường. Real cần phải giải quyết những vấn đề như thế này”.

Sau khi ca ngợi Ronaldo, Giám đốc truyền thông của Madrid khẳng định vị trí của Carlo Ancelotti được đảm bảo. “Ông ấy không phải lo lắng về hợp đồng của mình. Madrid có một HLV giàu kinh nghiệm và chúng tôi tin sẽ tìm ra giải pháp”.

HT