Giám đốc nhà sách Nhã Nam xin lỗi sau khi có thông tin 'quấy rối nhân viên nữ'

Giám đốc nhà sách Nhã Nam đăng bài viết xin lỗi và giải thích sau khi có thông tin 'quấy rối nhân viên nữ'.

Vừa qua, thông tin về việc một nhân viên nữ Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam (nhà sách Nhã Nam) xin nghỉ việc khiến dư luận tò mò với nhiều đồn đoán.

Nguyễn Nhật Anh - Giám đốc nhà sách Nhã Nam - là nhân vật được nhắc đến trong những thông tin đồn đoán "quấy rối nhân viên nữ" khiến cô gái nói trên phải xin nghỉ việc.

Sau một thời gian im lặng, rạng sáng 18/4, fanpage Facebook của Nhã Nam đăng bài viết được cho là của Giám đốc nhà sách Nhã Nam xin lỗi và giải thích về sự việc nói trên.

Theo nội dung bài đăng, Nguyễn Nhật Anh xin lỗi: “Tôi đã có một số hành động thể hiện sự quan tâm, quý mến đối với cô. Những hành động này không vượt quá các giới hạn đạo đức giữa con người với con người và nằm trong bối cảnh cụ thể. Nhưng điều tôi không lường được là vô tình gây bối rối, làm phiền, và có thể gây tổn thương với cô ấy. Cho đến gần đây tôi mới được biết. Tôi đã gửi lời xin lỗi chân thành tới cô ấy vào ngày 31/3/2024”.

Giám đốc công ty sách Nhã Nam cũng gửi lời xin lỗi đồng nghiệp, bạn bè, các đối tác thân thiết, các độc giả yêu sách Nhã Nam vì đã “bị làm phiền bởi rất nhiều tin đồn sai lệch trên mạng về câu chuyện trên".

"Sau cùng, tôi vẫn tin vào sự tích cực của mọi điều đã xảy ra. Tôi coi đây là bài học để hoàn thiện mình”, Giám đốc nhà sách Nhã Nam kết thúc bài viết.

Nội dung được cho là Giám đốc nhà sách Nhã Nam xin lỗi sau khi có thông tin "quấy rối nhân viên nữ".

Bài viết trên thu hút được sự chú ý khi có tới hàng chục nghìn lượt người tương tác, hàng nghìn bình luận chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ sau khi được đăng tải.

Tuy nhiên, bài đăng lời xin lỗi của Nguyễn Nhật Anh này chưa giải đáp được những thắc mắc của đông đảo độc giả về thông tin "giám đốc nhà sách Nhã Nam quấy rối nhân viên nữ".

Nhiều người để lại bình luận phản đối nội dung bài xin lỗi này, cho rằng "xin lỗi như không". Một số độc giả chất vấn thẳng "hành động không vượt quá các giới hạn đó là gì?", "cuối cùng vẫn là tin đồn sai lệch và lệch ở đâu thì chưa thấy giải thích”. Quản trị fanpage của Nhã Nam hiện nay đã giới hạn phần bình luận.

Sự việc lần này đã khiến giám đốc Nhã Nam nhận nhiều chỉ trích, thậm chí nhiều người còn kêu gọi tẩy chay nhà sách này.

Nhiều tác giả cũng đã lên tiếng tuyên bố chấm dứt, dừng hợp tác với Nhã Nam sau những thông tin "quấy rối nhân viên nữ" đang gây xôn xao dư luận này.

Ngọc Phương (T/h)

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/giam-doc-nha-sach-nha-nam-xin-loi-sau-khi-co-thong-tin-quay-roi-nhan-vien-nu-169240418165527842.htm