Giám đốc chết lõa thể trên giường: Lời khai bất ngờ

Theo lời khai của hung thủ giết hại giám đốc, nguyên nhân là do vị giám đốc có hành vi bạo lực trong quan hệ tình dục đồng tính.

Ngày 4/10, đối tượng giết hại giám đốc là Quách Phước Hồ Tây (SN 1994, quê Đồng Nai) đã bị CA. TPHCM bắt giữ để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản. Nạn nhân là ông Lee Alex (51 tuổi, quốc tịch Úc, giám đốc Công ty H.T).

Theo thông tin trên CA.TPHCM, sáng 16/10, không thấy ông Lee Alex đến trụ sở như thường lệ nên các nhân viên gọi điện. Tuy nhiên sau nhiều cuộc gọi nhưng vẫn không thể liên lạc nên nhân viên đến nhà ông thuê trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường 3, quận 5) gọi cửa.

Giám đốc chết lõa thể trên giường: Lời khai bất ngờ - Ảnh 1

Tây tại cơ quan điều tra

Căn nhà khóa cửa và ông T. vẫn không lên tiếng. Các nhân viên biết có chuyện chẳng lành nên đã báo công an. Lực lượng chức năng phát hiện ông Alex chết lõa thể trên giường, thân thể có dấu hiệu bị đánh.

Đặc biệt tài sản của nạn nhân gồm xe máy, điện thoại cùng một số tài sản khác đã không cánh mà bay.

Giám đốc chết lõa thể trên giường: Lời khai bất ngờ - Ảnh 2

Căn nhà xảy ra vụ án mạng

Sau đó, bằng các nghiệp vụ, công an xác định kẻ sát hại ông Alex là Quách Phước Hồ Tây. Sau gần 3 tháng lẩn trốn, Hồ Tây đã sa lưới công an và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo thông tin trên Người lao động, đối tượng giết giám đốc khai nhận ông Lee Alex đã hứa hẹn sẽ cho Tây nhiều tiền và dẫn đi du lịch khắp nơi nên Tây đồng ý quan hệ đồng tính với ông. Tuy nhiên ngày 16/7, ông Lee Alex thô bạo trong quan hệ tình dục nên Tây đánh và bóp cổ ông đến chết.

Giám đốc chết lõa thể trên giường: Lời khai bất ngờ - Ảnh 3

Tài sản của nạn nhân bị lấy mất

Sau khi sát hại bạn tình, Tây chiếm đoạn toàn bộ tài sản của nạn nhân gồm thẻ ngân hàng, tiền mặt, iPhone, xe tay ga và nhiều vật dụng điện tử khác. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)