Giảm 30 kg, hotgirl Tố Tố đoạt Quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2016'

Hot girl "lai Tây" Tố Tố đã "đánh bại" Ngọc Khánh và Lộc Vượng để trở thành Quán quân "Bước nhảy ngàn cân" với giải thưởng 500 triệu đồng.

Đêm Chung kết “Bước nhảy ngàn cân 2016” đã diễn ra tối qua (13/11) với sự trở lại của 3 gương mặt xuất sắc nhất Tố Tố, Lộc Vượng và Ngọc Khánh. Họ trải qua 2 tiết mục, điểm của giám khảo và % bình chọn của khán giả quyết định kết quả quán quân.

Kết quả cuối cùng, Tố Tố chiếm 47% lượng bình chọn cộng với điểm số có được qua các vòng thi đã giúp cô mang về giải Quán quân 500 triệu đồng. Hai vị trị Á quân thuộc về Ngọc Khánh và Lộc Vượng.

Bông hồng lai xinh đẹp bật khóc trong giây phút đăng quang. Tố Tố cho biết mình đã "tự tin làm lại cuộc đời" và tự hứa sẽ không để tăng cân trong tương lai.

Trong đêm quyết định, Tố Tố xuất sắc giành 3 điểm 10 từ các giảm khảo với điệu Atgentina tango nồng nàn. Hot girl nhạc kịch Tố Tố đầy quyến rũ khi đấu kiếm cùng Đình Lộc. Cả khán đài đã ồ lên kinh ngạc khi Tố Tố nhẹ nhàng được bạn nhảy nhấc bổng như lông hồng.

Đàm Vĩnh Hưng đứng lên tán thưởng và khen thí sinh “em chính là đỉnh cao trong anh”. Giám khảo Hồ Ngọc Hà thán phục Tố Tố "không còn gì để chê, bạn quá tuyệt vời", còn John Huy thừa nhận sự chuyên nghiệp của hotgirl lai tây.

Giảm 30 kg, hotgirl Tố Tố đoạt Quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2016' - Ảnh 1

Ở bài diễn thứ 2, Tố Tố đã hóa thân thành cây xương rồng theo chủ đề “Sinh”. Chuyên đối đầu với các khó khăn, Hà Hồ nhận xét Tố Tố đã vận dụng thành công ngôn ngữ cơ thể để chiến thắng mọi định kiến. Nữ ca sĩ nhận thấy năng lượng cống hiến của Tố Tố và tin chắc cô sẽ được công chúng đón nhận trong tương lai. Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khâm phục vì quá trình giảm cân an toàn và vẻ đẹp “lai Thanh Hà” của Tố Tố.

Giảm 30 kg, hotgirl Tố Tố đoạt Quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2016' - Ảnh 2

Ngọc Khánh và bạn nhảy Huỳnh Mến liều mình thực hiện động tác nguy hiểm trên không trung. Màn đu dây mạo hiểm giúp anh nhận được số điểm tuyệt đối từ giám khảo. Dù vậy, sau khi giảm được 28,8 kg, Ngọc Khánh vẫn để thua Tố Tố.

Giảm 30 kg, hotgirl Tố Tố đoạt Quán quân 'Bước nhảy ngàn cân 2016' - Ảnh 3

Thí sinh Lộc Vượng với những phần thi ấn tượng trong đêm thi cuối. Sau 11 tuần thi, từ cân nặng là 95 kg, anh giảm còn 63 kg, là một trong những thí sinh giảm được cân nặng nhiều nhất.

Song Ngư