Giảm 30% các hạng vé tàu tới Phan Thiết

GiadinhNet - Theo Công ty vận chuyển hành khách Sài Gòn (KSG), dịp 30/4 – 1/5 nhà ga Phan Thiết sẽ được đưa vào khai thác.

Dịp này trùng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng Phan Thiết, 20 năm tái lập tỉnh Bình Thuận, nên Công ty sẽ khuyến mãi giảm giá cho hành khách đi tàu du lịch tuyến Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại.

Biển Phan Thiết

Biển Phan Thiết đẹp mà êm ả, có rất nhiều đồ ăn ngon và rẻ như dông 7 món, bánh rế, hủ tiếu hải sản, mực một nắng, bánh căn… Có nhiều bãi tắm đẹp như Đồi Dương, Bãi Rạng, Bãi Sau, Hòn Rơm… Nếu muốn ở gần biển thì nên chọn những khu vực trong Hòn Rơm, Mũi Né. Bình dân hơn thì chọn ở khu Gành. Có điều kiện thì ở các resort Mũi Né với khung cảnh đẹp, đầy đủ dịch vụ.

Du khách từ các tỉnh thành khác đi du lịch tự túc, đi du lịch bụi, đi tour tới Phan Thiết bằng cách đi vào TP Hồ Chí Minh, rồi từ đó đi tới Phan Thiết bằng bất cứ phương tiện gì (ô tô, xe máy, tàu hỏa) cũng phải đi khoảng hơn 200 km với thời gian khoảng 4 giờ. Nếu tham quan khu vực Phan Thiết (hoặc là khu vực Mũi Né) thì chỉ mất 1 ngày 1 đêm.

Riêng dịp này (từ nay đến hết 20/4/2012) mua vé đi Phan Thiết tại ga Sài Gòn, du khách sẽ được giảm 30% các hạng vé cho tất cả hành khách đi trên các đoàn tàu khách SPT1/2, PT3/4. Hành khách có thể mua vé tại ga Sài Gòn, trên website vetau.com.vn, các đại lý, mua vé qua điện thoại 08.38436.528.

Hà Dương