Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016: Có thêm giải thưởng 'cầu thủ Việt Nam ấn tượng' ​

BTC Giải bóng đá U.21 quốc tế 2016 đã quyết định bổ sung thêm giải thưởng dành cho “Cầu thủ Việt Nam ấn tượng nhất” nhằm động viên các cầu thủ trẻ.

Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016: Có thêm giải thưởng 'cầu thủ Việt Nam ấn tượng' ​ - Ảnh 1

Sơn Falcon tài trợ giải "Cầu thủ Việt Nam ấn tượng nhất".

Ở tuổi lên 10, giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh niên (từ ngày 18.12 đến 27.12) được chờ đợi sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu lôi cuốn và chứa đựng bất ngờ, khi các đội khách mời đều mạnh trong khi 2 đội bóng đại diện cho Việt Nam là tuyển U.21 báo Thanh Niên và đặc biệt là nhà ĐKVĐ U.21 HA.GL với 4 tuyển thủ quốc gia gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn và Văn Thanh. Để động viên các cầu thủ, BTC quyết định bổ sung thêm giải thưởng dành cho “Cầu thủ Việt Nam ấn tượng nhất”, với sự tài trợ của Sơn Falcon, một thương hiệu của công ty Falcon Coasting Việt Nam.

Bà Ngô Thị Hồng Vân, Tổng giám đốc công ty cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng giải U.21 quốc tế vốn đã gây nhiều tiếng vang trong 10 năm tổ chức bởi sự chuyên nghiệp. Thương hiệu Sơn Falcon lớn mạnh dựa trên sự tín nhiệm, gắn kết cộng đồng để phát triển bền vững nên được sát cánh cùng các nhà tổ chức để chăm lo cho bóng đá trẻ đem lại cho chúng tôi niềm vui được chia sẻ”.

Cũng theo đại diện của nhà tài trợ, nhận thấy tình yêu của NHM dành cho bóng đá Việt Nam đang ngày một sâm đậm hơn sau các thành công trong năm 2016 với các sự kiện tiêu biểu như ĐT futsal Việt Nam dự World Cup 2016, U.19 Việt Nam tại VCK U.19 Châu Á sau đó giành vé dự U.20 World Cup 2017 và ĐT Việt Nam tại VCK AFF Cup 2016, Falcon đã đề xuất tài trợ cho giải thưởng “Cầu thủ Việt Nam ấn tượng” như một cách ghi nhận đóng góp của các cầu thủ trên đấu trường quốc tế.

Ngoài giải thưởng nói trên, đơn vị này còn tài trợ giải thưởng cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở mỗi trận đấu tại giải U.21 cũng như tổ chức các chương trình thi bầu chọn ảnh đẹp về giải trên fanpage.

HD