Giải pháp văn phòng thông minh nâng tầm doanh nghiệp

Sáng ngày 22/5/2024, Triển lãm Quốc tế về giải pháp văn phòng thông minh, thiết bị, máy và văn phòng phẩm (VietOffice 2024) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

VietOffice 2024 - Triển lãm duy nhất quy tụ những thương hiệu tầm cỡ ngành văn phòng phẩm, có sự tham gia của 150 gian hàng, 100 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia (Ấn Độ, Ba Lan, Hàn Quốc, Hongkong, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam).

VietOffice 2024 hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ảnh: Hải Anh

VietOffice 2024 hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ảnh: Hải Anh

Mỗi nhóm hàng đều mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, gắn liền với các doanh nghiệp tiêu biểu như: Linc India, Sworld, Hyperwork, Phú Sơn; Bonsen Việt Nam; Song Hy; Ergolife; Thanh Chương; HP Vietnam; VPS Group; Silicom; Fujifilm Vietnam, Zoho,...

Việc quy tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng giúp triển lãm nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành đến tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.

Theo Ban tổ chức, VietOffice 2024 vừa là tiền đề để các doanh nghiệp văn phòng phẩm uy tín lâu năm khẳng định vị thế, vừa là cơ hội cho các thương hiệu trẻ thăm dò thị trường, mở rộng hợp tác và gia tăng kết nối trong thời gian tới.

Thiết bị văn phòng tân tiến được giới thiệu tại triển lãm. Ảnh: Hải Anh

Thiết bị văn phòng tân tiến được giới thiệu tại triển lãm. Ảnh: Hải Anh

Ngoài những vật dụng văn phòng phẩm truyền thống, các thiết bị máy móc giá trị từ vừa đến cao cấp như máy in laser, máy photocopy, máy chiếu, máy ép plastic… chuyên dùng trong các doanh nghiệp, cơ quan công sở trở thành trụ cột đưa doanh số ngành tăng trưởng mạnh mẽ.

Báo cáo của Vietdata cho thấy, quy mô thị trường văn phòng phẩm Việt Nam ước tính đạt 195,35 triệu USD năm 2022. Dự báo trong giai đoạn từ 2023 đến 2029, quy mô thị trường cung ứng và văn phòng phẩm Việt Nam dự kiến sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 8,37%, đạt giá trị 316,41 triệu USD vào năm 2029.

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 24/5/2024, do Công ty VINEXAD và Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) tổ chức.

Nổi bật trong khuôn khổ triển lãm là chương trình hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Rủi ro mất dữ liệu doanh nghiệp và cách phòng ngừa”, sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành; hội nghị chuyển đổi số quốc gia & phát triển doanh nghiệp – Lễ Tôn vinh Giải thưởng Sao Sáng/ Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng.

Song Linh

Nguồn Thời báo Tài chính: https://thoibaotaichinhvietnam.vn/giai-phap-van-phong-thong-minh-nang-tam-doanh-nghiep-151325.html