Giải pháp triệt lông vĩnh viễn và tối ưu.

Trước những công nghệ triệt lông vĩnh viễn và an toàn được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông, khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ ngày càng bối rối trong việc lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn và tối ưu nhất hiện nay.

Bác sĩ da liễu tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị: Đặng Hoài Phong cho biết: “Các công nghệ triệt lông hiện nay đa số đều sử dụng 3 loại công nghệ là 3G (IPL + RF), 2G (IPL) và 1G (Laser) – là phương pháp sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để làm đốt cháy sợi lông hoặc nang lông. Chính điều này có thể gây nên tình trạng bỏng rát do nhiệt độ máy có thể lên đến 70o-80oC. Bên cạnh đó tình trạng da khô ráp hoặc bị thâm đen có thể xảy ra do phải chịu một nhiệt lượng lớn trong suốt quá trình thực hiện – đây là lý do tại sao tại các trung tâm điều trị triệt lông thường sử dụng đá lạnh chườm vào vùng da vừa điều trị”

Đến với Spa & Beauty Khơ Thị, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ triệt lông với công nghệ hoàn toàn mới, giúp khắc phục các khuyết điểm của công nghệ cũ – Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh triệt lông độc quyền Lamis.

Theo lời bác sĩ Đặng Hoài Phong, Lamis sử dụng công nghệ nhiệt lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc nhằm triệt phá các mô nang lông mà hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương nào trên vùng da xung quanh. Công nghệ nhiệt lạnh Lamis giúp cân bằng lượng nhiệt năng tỏa vào vùng da điều trị, giúp da hấp thụ tốt nhiệt năng mà không gây ra tình trạng bỏng rộp hay để lại vết thâm đen trên da. Ngoài ra, thời gian điều trị rất nhanh chóng, chỉ từ 2-6 lần (thông thường khoảng 10 lần kéo dài trong 8-16 tháng với các phương pháp điều trị khác) là bạn có thể hoàn toàn tự tin với làn da sáng mịn. Đặc biệt công nghệ triệt lông Lamis còn mang lại hiệu quả tối ưu đối với những vùng lông khó điều trị như cằm, mặt, ria mép, râu của nam giới....Vì vậy, không những phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng sẽ hài lòng khi sử dụng công nghệ triệt lông Lamis với nguồn nhiệt lạnh an toàn, không gây thô ráp hay bỏng da.

Khách hàng khi sử dụng công nghệ triệt lông Lamis mới nhất hiện nay của Khơ Thị chẳng những hài lòng về kết quả mang lại sau liệu trình điều trị và chất lượng dịch vụ mà còn hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành vĩnh viễn của Khơ Thị đối với liệu trình triệt lông bằng công nghệ nhiệt lạnh độc quyền Lamis.

Từ 1/11/2011 đến 30/11/2011 Khơ Thị Spa & Beauty giảm 20% cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký điều trị công nghê triệt lông độc quyền Lamis.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của Khơ Thị Spa & Beauty để được các bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn về công nghệ mới này :

170 Bis Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM
Website:
www.thammyvienkhothi.com
ĐT: (08) 392 092 88 – (08) 392 092 89

Cần Thơ: 24 Lý Tự Trọng, P.An Cư, Q, Ninh Kiều
ĐT: (0710) 625 0088 – (0710) 625 0099