Giải oan cho Hoàng Tử Thao: Không hề hôi nách, cơ thể anh nồng nặc... mùi tiền

  1 liên quanGốc

  Đối tượng bị Ngô Diệc Phàm chê hôi nách chắc chắn không phải là Hoàng Tử Thao khi có người đứng ra bênh vực, bày tỏ người anh toát ra hương thơm. Đồng thời, nam ca sỹ còn có một mùi hương rất đặc biệt, đó là mùi tiền.

  Mấy ngày gần đây, trong câu chuyện drama tình ái của Ngô Diệc Phàm, chi tiết khiến nhiều người để tâm nhất chính là nhân vật bị "cựu minh tinh" chê hôi nách thực ra là ai. Trong số những đối tượng tình nghi thì có Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao bị đưa vào "tầm ngắm". Đặc biệt là Hoàng Tử Thao khi anh bị réo tên rất nhiều trong câu chuyện "trời ơi đất hỡi" này.

  Biểu cảm "nín thở" của Ngô Diệc Phàm khi ôm Hoàng Tử Thao khiến nam ca sỹ trở thành "đối tượng hôi nách" bị nghi ngờ nhiều nhất.

  Trước những lời bàn tán của dư luận, có những nhân viên, đồng nghiệp đã lên tiếng "minh oan" cho Hoàng Tử Thao. Nữ rapper Trần Cận Nam đã chia sẻ rằng mình từng có cơ hội được hợp tác cùng Hoàng Tử Thao trong một show thực tế nên cô có thể đảm bảo rằng nam minh tinh rất thơm, không hề có chuyện bị "viêm cánh" như lời thiên hạ đồn đại.

  Mới đây, dân mạng càng khẳng định rằng Hoàng Tử Thao chẳng những không bị hôi nách mà cơ thể của anh còn nồng nàn một mùi hương rất quyến rũ... đó là mùi tiền. Sở dĩ Hoàng Tử Thao được nhiều người nhận xét như vậy là vì nghĩa cử cao đẹp của nam ca sỹ khi anh quyên góp giúp đỡ người dân Hà Nam (Trung Quốc) gặp phải thiên tai lũ lụt với số tiền lên đến 3 triệu NDT (11 tỷ đồng).

  Hoàng Tử Thao là một trong những minh tinh ủng hộ nhiều và sớm nhất để nhanh chóng cứu trợ mọi người. Dù biết rằng lời ví von Hoàng Tử Thao nồng nàn mùi tiền chỉ là cách nói đùa hóm hỉnh nhưng qua đây có thể thấy khán giả rất trân trọng tấm lòng chân thành, vô cùng tốt bụng của nam minh tinh.

  Trước hành động đẹp của Hoàng Tử Thao, dân mạng liền so sánh và cà khịa ngay về Ngô Diệc Phàm: "Thế mới thấy người dính tin đồn hôi nách thì đóng góp cho xã hội tận 3 triệu NDT, trong khi đó kẻ mở mồm chê bai người này người nọ lại im hơi lặng tiếng chẳng thấy đâu. Người nào đó "kẹt xỉ" trong khâu tán gái, bồi thường sao mà dám chi mạnh tay giúp đời như Hoàng Tử Thao được. Đẳng cấp khác nhau ở chỗ đó!".

  Xuyến Chi

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hoang-tu-thao-khong-he-hoi-nach-co-the-nong-nan-mui-tien-202107220656109118.html