Giải nhất Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất online lộ diện 'chất lừ' trên sân khấu chính thức

Đó là phần trình diễn vô cùng sôi động và ấn tượng của Hoàng Hồng Ngọc - Quốc Trung với ca khúc mà cả hai từng dự thi tại cuộc thi Sing My Song online trước đó - "Why not".

Sing My Song - Bài hát hay nhất đã chính thức lên sóng mùa đầu tiên tại Việt Nam trong sự chờ đợi của nhiều khán giả hâm mộ. 11 thí sinh đầu tiên của chương trình đã đem lại những màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc với nhiều màu sắc, phong cách cũng như những câu chuyện mà các bạn truyền tải. Ở tập này, nếu như các thí sinh khác đa số chọn cho mình những câu chuyện buồn về tình yêu trên nền nhạc pop, ballad… thì Hoàng Hồng Ngọc - Quốc Trung mặc dù cũng kể về chuyện tình, nhưng lại vô cùng sôi động và tràn đầy năng lượng với chất liệu R&B, cùng phần đọc rap khiến nhiều người xem không khỏi phấn khích.

Why Not? - Hồng Ngọc & Quốc Trung

Hoàng Hồng Ngọc tự tin với chất giọng khỏe và ấn tượng trên sân khấu.

Hồng Ngọc - Quốc Trung mang một không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng trên sân khấu chương trình.

Trước đó, Hoàng Hồng Ngọc và Quốc Trung là thí sinh của cuộc tuyển chọn Sing My Song - Bài hát hay nhất online. Sáng tác Why not của cô nàng đã vượt qua hàng trăm clip gửi về dự thi khác và được Giám đốc Âm nhạc lựa chọn bởi sự mới mẻ, phá cách và giọng hát ấn tượng. Nếu như ở vòng online, khán giả chưa thấy rõ được cá tính của cô gái 25 tuổi thì bước vào Vòng Recording, bản phối hoàn toàn mới khiến bài hát trở nên ấn tượng và thu hút hơn. Tiết mục cũng trở nên đặc biệt khi có sự phối hợp ăn ý giữa Hồng Ngọc và Quốc Trung.

Why not? tại vòng tuyển sinh online trước đó.

Những đoạn phiêu ấn tượng của Hồng Ngọc kết hợp với Quốc Trung nhờ bản phối mới vô cùng bắt tai.

Cả hai tự tin đốt cháy sân khấu Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016.

Bài hát sau khi trình diễn đã nhanh chóng được HLV Nguyễn Hải Phong và Giáng Son gạt cần chào đón. Mặc dù thể hiện tự tin nhưng Hồng Ngọc cho biết, Why not là ca khúc đầu tiên mà cô sáng tác cách đây 3 tuần… và lần đầu tiên thể hiện ở một sân khấu lớn. Đồng thời, thêm lần nữa nói về chất liệu sáng tác bài hát này, cô cho biết: “Một tình yêu, một nỗi buồn vu vơ của người con gái yêu thầm chàng trai, không suy tư, không toan tính…”

Điều Hồng Ngọc khiến khán giả bất ngờ chính là Why not? là sáng tác đầu tiên của cô nàng cách đây 3 tuần.

HLV Giáng Son không khỏi bất ngờ chia sẻ: “Chị vô cùng ấn tượng với tiết mục của em. Chị nghĩ rằng em nên về đội chị, vì bây giờ em có một bài hát trong một thời gian ngắn như vậy chứng tỏ em rất có khả năng. Và chị tin chị có thể khai thác triệt để được tài năng ấy”.

HLV Giáng Son phấn khích và tranh giành Hồng Ngọc về đội của mình.

HLV Nguyễn Hải Phong cũng đầy hứng thú trước phần thể hiện sôi động của Hồng Ngọc: “Đây là sở trường của anh, anh rất thích. Em không đi đâu được ngoài Nguyễn Hải Phong đâu, nhất định phải về với đội anh thôi”.

NS Nguyễn Hải Phong dành cho Hồng Ngọc nhiều lời khen ngợi, đồng thời tranh giành quyết liệt với HLV Giáng Son.

Cuối cùng, cô nàng quyết định về đội của HLV Nguyễn Hải Phong. Các HLV còn lại cũng không ngừng chúc mừng Hồng Ngọc và đông viên cô tiếp tục cố gắng cho những vòng thi căng thẳng tiếp theo.

Kim Hồ