Giải mã tính cách cực chuẩn qua thói quen đeo nhẫn trên tay

Nếu ngón cái đại diện cho ý chí, sức mạnh thì ngón áp út lại đại diện cho tình yêu. Vậy bạn thích đeo nhẫn ở ngón tay nào?

Nhẫn là một phụ kiện được nhiều chàng trai, cô gái yêu thích. Tuy nhiên, mỗi người đều có cách đeo nhẫn riêng và việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn phần nào sẽ hé lộ tính cách của người đó.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Người đeo nhẫn ở ngón tay này thường có tính cách phóng khoáng, yêu sự tự do và vô cùng độc đáo.

Ngón cái đại diện cho ý chí, sức mạnh và sự độc lập bởi đây là ngón tay duy nhất tách biệt khỏi những ngón tay khác. Những người thích đeo nhẫn ở ngón tay này thường có tính cách phóng khoáng, yêu sự tự do và vô cùng độc đáo. Họ là một người hướng ngoại, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ theo đuổi tới cùng. Họ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác động bên ngoài mà thường hành động theo sự mách bảo của trái tim.

Trong tình yêu, những người này cũng thích sự tự do, ghét sự ràng buộc và luôn tạo cảm giác thoải mái cho cả hai phía. Bên cạnh đó, họ cũng rất cứng đầu. Nếu bạn không thích thì dù người đó là người yêu, bạn cũng nhất quyết không cam chịu.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Những người thích đeo nhẫn ở ngón tay này thường khá tự tin vào bản thân và những việc họ làm.

Ngón trỏ đại diện cho sự tự tin, tâm linh và tham vọng. Vì vậy, những người thích đeo nhẫn ở ngón tay này thường khá tự tin vào bản thân và những việc họ làm. Ngoài ra, họ còn là người có cái tôi rất cao, khá chuyên quyền, thích kiểm soát mọi thứ và thường đứng ở vị trí lãnh đạo.

Do tính cách chín chắn, chững chạc nên trong tình yêu, họ có quan điểm khi đã yêu là phải xác định mối quan hệ lâu dài. Họ không có hứng thú với một tình yêu trẻ con và những lời ong bướm hời hợt xung quanh.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón tay giữa bên tay trái còn có ý nghĩa bạn đã đính hôn.

Ngón giữa đại diện cho trách nhiệm, công lý và sự công bằng. Những người thích đeo nhẫn ở ngón giữa thường là người tham vọng, cầu tiến và không bao giờ bỏ cuộc. Họ luôn có mục tiêu, kế hoạch sống rõ ràng.

Họ là người không mấy quan tâm tới chuyện tình yêu bởi họ cho rằng điều này thật tốn thời gian và phiền phức. Ngoài ra, việc đeo nhẫn ở ngón tay giữa bên tay trái còn có ý nghĩa bạn đã đính hôn, trong khi đó, đeo nhẫn ngón giữa bên tay phải có thể mang nghĩa là bạn đang yêu đơn phương một ai đó.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Người đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái thường là những người đã kết hôn hoặc có người yêu.

Ngón út tượng trưng cho sự sáng tạo và tình yêu. Người đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái thường là những người đã kết hôn hoặc có người yêu. Còn nếu bạn vẫn “lẻ bóng một mình” chứng tỏ bạn là người sống rất tình cảm, sáng tạo và có sự tự tôn rất cao.

Trong tình yêu, những người này luôn hết mình vì nửa kia và ngược lại, họ cũng hy vọng được đáp trả tương tự. Hơn nữa, họ thích sự lãng mạn và một mối quan hệ mặn nồng, vĩnh cửu.

Đeo nhẫn ở ngón út

Những người thích đeo nhẫn ở ngón út có tính cách cầu toàn.

Ngón út tượng trưng cho tư duy và lý trí. Những người thích đeo nhẫn ở ngón út thường rất thông minh, làm việc cận thẩn, dứt khoát và không muốn có bất kỳ một lỗi nào dù là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, họ rát tự tin và thường là người dẫn đầu trong tất cả mọi việc.

Trong tình yêu, họ cũng luôn có một tình yêu hoàn hảo để ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ. Họ muốn mình là người tuyệt vời nhất trong mắt đối phương nên luôn nỗ lực để tình yêu của họ trở nên thắm thiết, tràn ngập màu hồng.

Đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn

Những người thích đeo nhẫn kiểu này thường có suy nghĩ khá thoáng trong tình yêu.

Đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn chứng tỏ bạn là người khá độc đáo. Bạn không quan tâm tới những người xung quanh nói gì về mình, miễn là bạn thấy nó tốt và bạn thích nó, thế là đủ. Đôi lúc, bạn cũng tự cô lập chính bản thân mình.

Trong tình yêu, bạn suy nghĩ khá thoáng và đã yêu là yêu hết mình. Tuy nhiên, nếu đã không còn tình cảm thì nên giải thoát cho nhau, không nên níu kéo làm gì để làm khổ nhau.

Đeo nhẫn cả bàn tay

Họ là những người có tính cách vui vẻ, hồn nhiên và có đôi chút lập dị.

Nhìn bề ngoài, những người thích đeo nhẫn cả bàn tay rất cá tính và độc đáo. Tuy nhiên, họ là những người hay do dự, thiếu quyết đoán và thường gặp rắc rối khi phải chọn lựa. Tuy nhiên, họ lại là người rất vui tính, hồn nhiên và có đôi chút lập dị. Ngoài ra, họ cũng là người thích gây sự chú ý và mong muốn kết nhiều bạn mới.

Không thích đeo nhẫn

Những người này thường có cuộc sống đơn giản, bình yên và không gặp nhiều sóng gió. Họ là những người chân thành, thông minh, đáng tin cậy và rất chăm chỉ, luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Tuy nhiên, họ lại hơi nhút nhát, không thích đám đông.

Khi yêu, họ khá đơn giản. Họ không yêu cầu bất kỳ điều gì ở nửa kia của mình, điều họ cần là một trái tim chân thành, chung thủy là đủ.