Giải golf VGA Union Cup bất ngờ được thông báo tạm hoãn

  Sau vụ loạt 'đại gia' bị bắt vì đánh bạc tiền tỷ tại một khách sạn ở Vĩnh Phúc, giải golf VGA Union Cup đã tạm hoãn. (CLO) Sau vụ loạt 'đại gia' bị bắt vì đánh bạc tiền tỷ tại một khách sạn ở Vĩnh Phúc, giải golf VGA Union Cup đã tạm hoãn.

  Ngày 23/3, Công ty CP Khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc đã có thông báo gửi Hiệp hội golf Việt Nam (VGA), ban tổ chức giải VGA Union Cup về việc tạm hoãn giải golf VGA Union Cup từ ngày 23/3 - 25/3.

  Trong thông báo này, chủ sân golf Đầm Vạc nỏi rằng "rất tiếc khi tạm hoãn giải", tuy nhiên, đơn vị này sẽ xem xét và bổ sung các điều kiện để tổ chức giải đấu vào một thời điểm khác trong năm 2023.

   Sân golf Đầm Vạc, nơi dự kiến diễn ra giải đấu. (Ảnh: GC)

  Sân golf Đầm Vạc, nơi dự kiến diễn ra giải đấu. (Ảnh: GC)

  Theo dự kiến, giải đấu này sẽ diễn ra tại sân golf Heron Lake Golf Course & Resort của Công ty CP khu nghỉ dưỡng và sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc).

  Tương tự, Hiệp hội Golf Việt Nam thông tin việc tạm hoãn giải đấu tại sân golf Đầm Vạc để hai đội tuyển miền Bắc và miền Nam thay đổi lịch trình di chuyển về địa phương. Theo lịch dự kiến, trong buổi sáng hôm nay sẽ diễn ra 8 trận đấu của 16 golfer đến từ hai đội miền Bắc và miền Nam.

  Trước đó, như thông tin đã đưa, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện 22 nghi phạm tại khách sạn DIC STAR, thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker.

  Vào đêm ngày 20/3, rạng sáng ngày 21/3, lực lượng lượng chức năng đã ập vào khách sạn để bắt quả tang nhóm người trên. Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát phát hiện có tổng cộng 4,65 triệu điểm phỉnh tương đương hơn 4,6 tỉ đồng và nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.

  Cảnh sát xác định có 5 người trong số này tổ chức đánh bạc và 17 người có hành vi đánh bạc. Trong đó, người cầm đầu sới bạc là Trần Anh Linh (SN 1976, Giám đốc công ty Trần Lê Gia ở TP HCM).

  Một số golfer bị bắt do liên quan đến vụ việc trên có đăng ký tham dự giải Golf VGA Union Cup.

  Định Trần

  Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/giai-golf-vga-union-cup-bat-ngo-duoc-thong-bao-tam-hoan-post240489.html