Giải golf Faros lần thứ 2 quy tụ hơn 500 golf thủ

Giải golf Faros lần 2 diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links sẽ trích ra 10% phí tham dự của các golf thủ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Từ thành công của giải Faros Golf Tournament diễn ra đầu năm nay, giải Faros Golf Tournament lần này tiếp tục được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các golf thủ trên cả nước, đồng thời kêu gọi cộng đồng golf thủ, các nhà tài trợ cùng chung tay sẻ chia với đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua.

Giải golf Faros lần thứ 2 quy tụ hơn 500 golf thủ - Ảnh 1

Giải golf Faros sẽ dùng 10% phí đăng ký của golf thủ để ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Dự kiến, 10% phí tham dự của các golf thủ sẽ dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các chương trình quyên góp từ thiện để kêu gọi lòng hảo tâm của cộng đồng golf thủ Việt Nam.

Faros Golf Tournament lần này có cơ cấu giải thưởng với phần thưởng cho golf thủ xuất sắc nhất (Best Gross) tính chung cho 02 ngày thi đấu là Cup và 01 thẻ hội viên 35 năm tại FLC Sầm Sơn Golf Links trị giá 15.000USD. Dự kiến sẽ có khoảng 500 golf thủ trong và ngoài nước tham dự giải năm nay.

Ở giải Faros Golf Tournament gần nhất, golf thủ Phạm Vĩnh Hà đã giành giải Hole in One danh giá với phần thưởng là 1 chiếc xe hơi CRV ở hố số 6. Hole in One là giải thưởng giành cho các golf thủ chỉ sử dụng một cú đánh đưa bóng vào lỗ./.

Trọng Phú/VOV.VN