Giải Futsal Cup LS lần VII năm 2013

Đây được xem là Giải Futsal có chất lượng chuyên môn hàng đầu dành cho các đội Futsal mạnh trên phạm vi cả nước.

Với mong muốn phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (Futsal), cho cầu thủ và HLV của các đội mạnh Futsal tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Để từ đó tìm kiếm những tài năng và giới thiệu những cầu thủ xuất sắc bổ sung cho đội tuyển quốc gia tham dự Giải Asian Indoor Game vào tháng 6 năm 2013, tại Inchoen Hàn Quốc và Seagames 27 vào tháng 12 năm 2013 tại Myanmar. Do đó, Liên đoàn Bóng đá TP.Hồ Chí Minh (HFF) tổ chức Giải Futsal các đội mạnh TP.Hồ Chí Minh mở rộng năm 2013 – Cúp LS lần VII.

Đương kim vô địch Thái Sơn Nam.

Thời gian thi đấu của giải diễn ra từ 28-3 đến 02-4, tại hai địa điểm là nhà thi đấu Phú Thọ và nhà thi đấu Thái Sơn Nam Q.8. Giải đấu năm nay, ngoài việc quy tụ những đội bóng mạnh trên địa bàn TP HCM như Thái Sơn Nam Q.8, Metalsol, Đạt Vĩnh Tiến, Tân Hiệp Hưng còn có sự góp mặt của các đội bóng trên khắp địa bàn cả nước như Thái Sơn Bắc, Hoàng Thư Đà Nẵng, Sana Khánh Hòa và Bệnh viện An Phước Bình Thuận. Với trình độ chuyên môn khá đồng đều, chắc chắn giải đấu sẽ là những ngày hội Futsal diễn ra tại hai nhà thi đấu Thái Sơn Nam và Phú Thọ.

Giải đấu năm nay tiếp tục được tài trợ bởi công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam, đây cũng là lần thứ VII công ty đồng hành và tài trợ chính cho giải đấu. Về thể thức 8 đội bóng sẽ chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất nhì vào tranh bán kết, chung kết để chọn ra đội vô địch. Về cơ cấu giải thưởng đội vô địch nhận Cup, kỷ niệm chương, huy chương và 30 triệu đồng. Hạng nhì nhận kỷ niệm chương, huy chương 20 triệu đồng, hạng ba nhận huy chương, kỷ niệm chương.10 triệu đồng, Ngoài ra, còn có giải thưởng cá nhân như cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, vua phá lưới…

Dưới đây là lịch thi đấu của giải năm nay:

Theo Đình Viên (HFF.vn)