Giải Faros Golf Tournament 2016 chính thức khởi tranh

Trưa ngày 25/11, hơn 80 golfer đầu tiên tham dự giải Faros Golf Tournament 2016 đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên trong điều kiện thời tiết không thể lý tưởng hơn tại FLC Sầm Sơn Golf Links.

Giải đấu do Công ty CP Xây dựng Faros tổ chức với giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên những golfer xuất sắc của 3 bảng thi đấu A,B,C đã lộ diện.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, nhiều giải thưởng có giá trị đã được trao cho các golfer xuất sắc. Ông Nguyễn Minh Kha đạt giải vô dịch bảng A; ông Nguyễn Quyết Thắng đạt giải vô địch bảng B; Ông Trần Xuân Lộc giành giải vô địch bảng C. Năm nay ban tổ chức vinh dự trao tặng giải nhì bảng A cho golfer nữ là bà Kim Su Min.

Giải Faros Golf Tournament 2016 chính thức khởi tranh - Ảnh 1

Faros Golf Tournament 2016 thu hút nhiều golfer nữ

Faros Golf Tournament 2016 diễn ra trong ba ngày từ 25-27/11 với sự tham dự của hơn 800 golfer nghiệp dư trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội tốt để đông đảo cộng đồng golfer được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đỗ Như Tuấn, Tổng GĐ Công ty CP Xây dựng Faros, Phó ban tổ chức giải cho biết: "Đây là giải đấu lần thứ 2 do công ty Faros tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác, đồng thời cũng kêu gọi cộng đồng golfer, các nhà tài trợ cùng chung tay chia sẻ và quyên góp ủng hộ Hội chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa.".

Giải Faros Golf Tournament 2016 chính thức khởi tranh - Ảnh 2

Hơn 800 golfer nghiệp dư trên toàn quốc tranh tài tại giải Golf Faros Tournament 2016

Từ thành công của những giải đấu lớn trước đây, Công ty CP Xây dựng Faros đã quyết định chọn FLC Sầm Sơn Golf Links làm nơi tổ chức giải đấu quy mô lớn hàng năm của mình, tạo cơ hội cho nhiều golf thủ được thể hiện khả năng, thỏa mãn đam mê trên sân golf được đánh giá là có nhiều thử thách khó vượt qua này.

Thể thức thi đấu của Faros Golf Tournament 2016 được dựa vào Handicap do các golfer đăng ký chính thức để làm căn cứ chia bảng. Giải áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày – System 36 để xác định golfer đoạt giải.

Faros Golf Tournament 2016 được chia làm 4 bảng A, B, C, D. Gồm 5 bộ cúp với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng. Đặc biệt, golfer đoạt giải Hole-In-One năm nay sẽ nhận được một ô tô hạng sang hiệu Honda CRV hoặc Toyota Camry, thẻ hội viên VIP tại cả 3 sân FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn và FLC Hạ Long trị giá 45.000USD, các gói nghỉ dưỡng hấp dẫn tại các resort của FLC trị giá 3.500USD và nhiều quà tặng có giá trị khác…

Thu Hương