Giải đấu '30 người 31 chân' ghi kỷ lục mới

Mùa giải sôi động khép lại với nhiều kỷ niệm, nụ cười rạng ngời của những đội chiến thắng và những giọt nước mắt của những đội chưa hoàn thành trọn vẹn.

Không khí náo nhiệt khi các trường bước vào phần thi chạy. Phát súng của trọng tài vang lên hòa tiếng reo hò cổ vũ của khán giả như góp thêm sức mạnh cho các thí sinh. Nào ta cùng chạy, chạy và chạy..! Gay cấn, hồi hộp, niềm vui lẫn nước mắt đã để lại một ấn tượng không thể nào quên của giải đấu 30 người 31 chân.

Niềm vui chiến thắng trong ngày 14/4 với những cuộc tranh tài giữa 10 trường xuất sắc của Hà Nội và TP.HCM tại nhà thi đấu Phú Thọ, Q.10, TP.HCM, với sự cố gắng và tinh thần quyết tâm chạy về đích sau lần té ngã, trường THCS Trần Bội Cơ, Q.5, TP.HCM đã nhận giải Phong cách từ nhà tài trợ Lotte Xylitol.

Giải thi đấu năm nay đã vượt qua kỷ lục năm ngoái. Ngôi vô địch đã thuộc về trường THCS Lý Phong, Q.5, TP.HCM với thành tích nổi bật 9 giây 54 một cách thuyết phục. Về nhì thuộc về trường THCS Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội với thành tích 9 giây 59. Đứng vị trí thứ 3 là trường THCS Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội với thành tích 9 giây 60.

Đội vô địch vinh dự nhận chiếc cúp từ ông Hida Harumitsu - Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản.

Những giây phút hồi hộp, sôi nổi , bùng nổ tại vòng chung kết

Tâm trạng háo hức trước giờ G.

Các cổ động cuồng nhiệt reo hò.

Những bước chạy đồng loạt, vững chắc, tiến về phía trước.

Niềm vui sướng khi nghe công bố kết quả.

Niềm hân hoan khi chạm tay vào chiếc cúp.

Chương trình giải thi đấu Lotte Xylitol 30 người 31 chân - tiến lên cùng bè bạn 2013 tập 2 và tập 3 được phát sóng trên VTV3 vào lúc 10h sáng ngày 20, 27/4.

Website: www.lottexylitol.com.vn hoặc www.30nguoi31chan.com

Tư liệu: Lotte Xylitol

Theo Infonet