Giải cứu người đàn ông bị rắn hổ mang bò vào quần, không dám thở mạnh vì sợ bị cắn

Khi đang ngon giấc, người đàn ông bất ngờ bị rắn hổ mang bò vào trong quần, tình huống éo le khiến mọi người nghẹt thở

Thông tin được đăng tải trên tờ The Thaiger cho biết sự việc mới xảy ra gần đây, đoạn video được đăng tải trên tài khoản Facebook mang tên Ner KhwaiTai vào ngày 8/6 vừa qua.

Các thành viên của Đội cứu hộ rắn Rayong ở Thái Lan vừa có một trải nghiệm khó quên khi vừa giải cứu thành công một người đàn ông Thái Lan bị rắn hổ mang bò vào quần đùi trong khi đang ngủ.

Đoạn clip chia sẻ toàn bộ diễn biến của vụ việc cũng nhanh chóng viral trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý lớn của dư luận vì câu chuyện hi hữu này.

Theo đó, khi vừa nhận được thông báo, đội cứu hộ đã tức tốc đến ngay. Nạn nhân là một người đàn ông ở tỉnh Rayong (phía Đông Thái Lan). Khi đến nơi, họ thấy một đám đông đã tụ tập bên ngoài ngôi nhà. Ai nấy đều rất lo lắng cho sự an toàn của nạn nhân khi đang đối mặt với tử thần. Lực lượng cứu hộ bước vào phòng ngủ và thấy nạn nhân nằm im bất động, không dám thở mạnh.

Được biết, con rắn đang nằm trong quần đùi chân trái của nạn nhân. Nhanh chóng, một trong những nhân viên cứu hộ đã dùng móc để kéo đuôi rắn hổ mang ra khỏi quần trong khi một nhân viên cứu hộ khác quay video. Họ liên tục bảo nạn nhân bình tĩnh và không cử động.

Sau khi kéo được toàn bộ cơ thể con rắn ra khỏi quần đùi của người đàn ông, nhân viên cứu hộ yêu cầu người đàn ông từ từ đứng dậy và di chuyển cách xa khỏi con rắn trong khi họ cho con vật vào một chiếc túi màu đen để đem thả về tự nhiên.

Đội cứu hộ đã nhanh chóng xử lý tình huống, giải cứu người đàn ông khỏi tình huống nghẹt thở.

Đội cứu hộ đã nhanh chóng xử lý tình huống, giải cứu người đàn ông khỏi tình huống nghẹt thở.

Đoạn giải cứu khiến cộng đồng mạng nghẹt thở từng giây từng phút. Sau khi video đăng tải đã nhận được rất đông sự quan tâm và thu hút của cộng đồng mạng.

- Không nghĩ là người đàn ông có thể bình tĩnh và xử lý tình huống một cách khéo léo như thế. May mắn là anh đã không sao.

- Nếu là mình thì mình đã ngất xỉu liền ngay lập tức.

- Đặt mình trong trường hợp đó, mình cũng không biết giải quyết sao nữa, chắc là nằm im cho con rắn cắn luôn.

Theo các chuyên gia, rắn hổ mang sinh sống chủ yếu ở các khu vực nhiệt đới và ôn đới và có khả năng gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho con người.

Với độc tính mạnh mẽ của nọc độc, rắn hổ mang có thể gây ra các triệu chứng nhiễm độc nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong nếu nạn nhân không được cấp cứu kịp thời.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/gay-can-giai-cuu-nguoi-dan-ong-bi-ran-ho-mang-bo-vao-trong-quan-202406211730344285.html