Giải cứu mèo cưng mắc kẹt trên cột điện và cái kết khiến ai cũng thót tim

Phát hiện chú mèo mướp của mình đang mắc kẹt trên đỉnh cột điện, cô gái đã gọi người đến 'cứu giá', nhưng diễn biến phía sau lại vô cùng bất ngờ.

Mới đây, đoạn video ghi lại màn giải cứu chú mèo trên cây cột điện được cô nàng Reid đăng lên Facebook khiến người xem vừa hồi hộp vừa bất ngờ.

Theo đó, Coco - chú mèo mướp 3 tuổi của Reid đã trốn khỏi nhà ở ở Dildo, Canada sau đó trèo lên cột điện gào thét. Phát hiện ra thú cưng bị mắc kẹt, Alice Reid đã phải gọi điện nhờ người đến giải cứu.

Coco không phải là một con mèo sống ngoài trời và Reid tin rằng một con chó có thể đã đuổi nó lên đó vì nó chưa bao giờ trèo lên cột trước đó.

Theo dõi video có thể thấy hình ảnh con mèo ngồi vắt vẻo trên đỉnh cây cột điện cao thế. Sau đó, có một nhân viên cứu hộ mặc đồ bảo hộ đang trèo lên cây cột để giải cứu con mèo.

Tuy nhiên, nhân viên cứu hộ chưa kịp lên đến nơi, con mèo đột nhiên tung người, nhảy thẳng từ trên đỉnh cây cột điện rơi xuống đất. Khoảnh khắc chú mèo rơi đột ngột khiến chủ nhân cũng phải hét lên đầy hoảng hốt.

Reid chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Coco sẽ tự mình nhảy xuống”.

Coco bỏ chạy sau khi tiếp đất, và Reid ban đầu nghĩ rằng nó bị thương.

Theo cô gái tiết lộ, sau đó cú nhảy, Coco bước lên bậc thang và đi vào nhà. Tiếp đó, nó nằm xuống sàn và bắt đầu liếm lông như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/giai-cuu-meo-cung-mac-ket-tren-cot-dien-va-cai-ket-202312101527036888.html