Giải cứu cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày

  Lực lượng Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk vừa giải cứu thành công một cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày.

  Cháu bé 11 tuổi được giải cứu thành công sau khi bị nhốt ở nhà nhiều ngày. Ảnh: Công an cung cấp

  Cháu bé 11 tuổi được giải cứu thành công sau khi bị nhốt ở nhà nhiều ngày. Ảnh: Công an cung cấp

  Thông tin từ UBND xã Chư Kbô cho biết, địa phương này vừa phối hợp cùng Công an huyện Krông Búk giải cứu thành công cháu M (11 tuổi, trú tại xã Chư Kbô) bị bố và mẹ tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày.

  Trước đó, vào sáng ngày 29/11, Công an xã Chư Kbô phát hiện cháu M bị nhốt trong nhà nhiều ngày. Cha mẹ cháu M là anh H và chị N đều bị bệnh tâm thần. Thời gian qua, 2 người này sống khép kín trong nhà, không tiếp xúc với ai.

  Ngay sau khi nắm được sự việc cháu M bị bố mẹ nhốt trong nhà, sáng 29/11, Công an huyện Krông Búk đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Chư Kbô nhanh chóng khống chế hai vợ chồng anh H và chị N, đồng thời giải cứu cháu M.

  Hiện tại tình hình cháu M đã được an toàn, sức khỏe ổn định và được bàn giao cho người thân chăm sóc. Cơ quan chức năng cũng tiến hành đưa vợ chồng anh H vào bệnh viện tâm thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị.

  Dương Quyên

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/giai-cuu-chau-be-11-tuoi-bi-cha-me-nhot-trong-nha-nhieu-ngay-314240.html