Giải chạy Báo Hànôịmới mở rộng lần thứ 43- Vì hòa bình- 2016

Là một trong các hoạt động thể thao trọng điểm của thành phố Hà Nội chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô; kỷ niệm 17 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì Hòa bình; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô, giải năm nay có số người tham dự rất đông.

Vòng chung kết sẽ khai mạc vào 7h ngày 9/10, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cuộc thi chung kết toàn thành phố dự kiến có sự góp mặt của gần 1.300 VĐV, cán bộ thuộc các khối quận, huyện, thị xã; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp-dạy nghề; các tỉnh, thành phố bạn; người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội.

Giải chạy Báo Hànôịmới mở rộng lần thứ 43- Vì hòa bình- 2016 - Ảnh 1

Giải năm nay thu hút rất đông người tham gia

Theo đó, có gần 100 VĐV thuộc 10 đơn vị trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp-dạy nghề trên địa bàn Hà Nội. 720 VĐV của các trường THCS, THPT, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang thuộc đội tuyển của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố. 200 VĐV thuộc 20 đội tuyển điền kinh các tỉnh, thành phố, ngành tham gia nội dung nâng cao. 250 VĐV người nước ngoài là cán bộ, nhân viên 20 đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội...

Nội dung chạy năm nay vẫn là chạy phong trào và chạy nâng cao dành cho VĐV đội tuyển điền kinh các tỉnh thành (3 vòng hồ dành cho nữ, 5 vòng hồ dành cho nam).

P.V