Giải cầu lông Quốc tế Yonex Sunrise Ciputra Hà Nội 2015: Không Tiến Minh vẫn...vui

Hôm qua (10.3), BTC Giải cầu lông quốc tế Yonex Sunrise Ciputra Hà Nội 2015 đã tiến hành gặp gỡ báo chí thông tin về giải đấu. Đáng tiếc nhất là trường hợp tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh - ĐKVĐ giải năm ngoái đã vắng mặt. Lý giải điều này, BTC cho biết, do Tiến Minh phải bận tham dự những giải quốc tế quan trọng khác như giải cầu lông Super Series Premier Malaysia Open 2015 được tổ chức vào cuối tháng 3 tới tại Malaysia, đồng thời để tích điểm dự Olympic nên không thể có mặt. Tuy nhiên giải cũng sẽ có những tay vợt rất đáng chú ý khác.

VĐV Vũ Thị Trang là niềm hy vọng số 1 của cầu lông Việt Nam tại giải.

Theo đăng ký, giải có sự xuất hiện của tay vợt Suppanyu Avihingsanon quốc tịch Thái Lan, hạng 45 thế giới. Giải đơn nam còn có tay vợt người Indonesia Sony Dwi Kuncoro (hạng 125 thế giới). Tay vợt này có rất nhiều danh hiệu lớn như Huy chương đồng Olympics 2004, giành được rất nhiều các danh hiệu Super Series cao quý như Indonesia Open 2008, Nhật Bản Open 2008, China Master 2008, Singapore Open 2010….

Giải đơn nữ, đáng chú ý có Jiayuan Chen người Singapore hạng 39 thế giới. Wang quốc tịch Mỹ hạng 41 thế giới…

Phía các tay vợt chủ nhà, đáng chú ý có sự xuất hiện của Vũ Thị Trang hạng 46 thế giới và những tay vợt nữ tốt nhất hiện nay của cầu lông Việt Nam.

257 VĐV xuất sắc đến từ 16 quốc gia sẽ tranh tài từ 17 - 22.3 tới tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (35 Trần Quý Kiên) hứa hẹn những trận cầu đẹp mắt, chất lượng.