Giải cầu lông, bóng bàn CNVCLĐ - LLVT và SV quận Cầu Giấy năm 2016

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy vừa phối hợp với Trung tâm Thể dục thể thao quận tổ chức giải cầu lông - bóng bàn công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên (CNVCLĐ - LLVT và SV) quận Cầu Giấy năm 2016.

Giải cầu lông, bóng bàn CNVCLĐ - LLVT và SV quận Cầu Giấy năm 2016 - Ảnh 1

Đ/c Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP cùng lãnh đạo quận Cầu Giấy trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Giải bóng bàn CNVCLĐ - LLVT và SV quận Cầu Giấy được tổ chức thường niên hàng năm, thu hút đông đảo các vận động viên (VĐV) tham gia, tạo nên phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi.

Giải năm này có sự góp mặt của hơn 200 VĐV ở 23 đơn vị thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trong quận tham gia hưởng ứng.

Thông qua giải lần này, các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm phát triển phong trào thể dục thể thao với các đơn vị bạn, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các cán bộ CNVCLĐ, LLVT và sinh viên trong toàn quận ngày càng phát triển.

Giải cầu lông, bóng bàn CNVCLĐ - LLVT và SV quận Cầu Giấy năm 2016 - Ảnh 2

Đ/c Hà Đông - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP trao giải cho các đoàn xuất sắc

Đây cũng là một trong các hoạt động của LĐLĐ quận thiết thực chào mừng 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy.

Qua 02 ngày thi đấu (26 và 27/10) khẩn trương và sôi nổi với 170 trận đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và ba theo nội dung của từng nhóm tuổi của hai bộ môn cầu lông, bóng bàn; đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho công đoàn phường Dịch Vọng Hậu, công đoàn phường Nghĩa Tân đoạt giải nhì và công đoàn phường Mai Dịch và công đoàn phường Yên Hòa giành giải ba.

Hà Thu