Giải bóng đá sân 7 tại TP.HCM tặng quà cho trẻ em nghèo

Giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM - TaPha Cup 2024 mang thông điệp ý nghĩa, tặng xe đạp tiếp bước học sinh đến trường.

Ta Pha Cup 2024 theo thể thức sân 7 gồm 16 đội bóng tham gia. Các đội bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết. Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra sáng 18/5 tại TP HCM. Trận khai mạc diễn ra ngày 1/6, trong khi chung kết là 16/6 trên sân bóng H2 Tân Sơn, quận Tân Bình.

16 đội bóng là đại diện của nhiều đơn vị, doanh nghiệp như Ta Pha Group FC, Care For Việt Nam FC, TPBank, Nam A Bank, Akara FC, Nghiêm Phạm Holdings, Huy Hoàng Mobile.

Phạm Trưởng, Châu Khải Phong dự giải sân 7 tại TP.HCM.

Phạm Trưởng, Châu Khải Phong dự giải sân 7 tại TP.HCM.

Không chỉ là sân chơi của các tổ chức, doanh nghiệp, giải đấu còn thu hút nhiều cầu thủ quen mặt trong giới bóng đá “phủi” như Tuấn Vinh (Ta Pha Group FC), Nguyễn Hồng Kông (Huy Hoàng Mobile), Đào Duy Vương (TT FC). Nhiều nghệ sĩ cũng xuất hiện trong đội hình thi đấu như Phạm Trưởng, Châu Khải Phong.

Đội vô địch giải đấu năm nay nhận 50 triệu đồng tiền mặt. Tiền thưởng của giải ở mức cao so với mặt bằng chung của các sự kiện phủi tại TP.HCM, tổn các khoản thưởng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Sự kiện còn nhằm quyên góp tiền vào Quỹ Hành trình nhân ái. Ban tổ chức kỳ vọng giải là cấu nối để giúp đỡ trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, mục tiêu là trao 140 xe đạp tiếp bước học sinh đến trường. “Chúng tôi mong sự kiện trở thành sân chơi thiện nguyện uy tín, thường niên, để hướng đến giá trị nhân văn cao thượng, đóng góp kinh phí giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội”, đại diện ban tổ chức nói.

Trước giải bóng đá sân 7, đơn vị tổ chức từng đồng hành cùng nhiều hoạt động vì cộng đồng như các chuyến xe chở rau xanh, nhu yếu phấm trong Covid-19, tổ chức trao quà cho người dân Trà Bồng với giá trị hơn 200 triệu đồng, hoạt động vui Tết Trung thu cho gần 1.000 trẻ em,…

Mai Phương

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/giai-bong-da-san-7-tai-tp-hcm-tang-qua-cho-tre-em-ngheo-ar871867.html