Giải Bóng đá kỷ niệm 59 năm Báo Hànôịmới ra số hằng ngày đầu tiên

Ngày 16-10, Giải Bóng đá kỷ niệm 59 năm Ngày Báo Hànôịmới ra số hằng ngày đầu tiên (24/10/1957 - 24/10/2016) đã diễn ra trên sân bóng Công ty Nước sạch Hà Nội.

Đây là giải đấu thường niên dành cho cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên cũng như các thành viên khác đang sinh hoạt tại CLB Bóng đá Hànôịmới nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, tăng cường sự giao lưu kết nối giữa các thế hệ người làm Báo Hànôịmới, qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Đây cũng là hoạt động thiết thực mở màn cho chuỗi hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng kỷ niệm 59 năm Báo Hànôịmới ra số hằng ngày đầu tiên.

Giải Bóng đá kỷ niệm 59 năm Báo Hànôịmới ra số hằng ngày đầu tiên - Ảnh 1

Các thành viên tham dự giải đấu. Ảnh: Anh Tuấn

Giải Bóng đá kỷ niệm 59 năm Báo Hànôịmới ra số hằng ngày đầu tiên - Ảnh 2

Giải đấu không thiếu những pha bóng đẹp. Ảnh: Anh Tuấn

Tổng Biên tập Báo Hànôịmới Nguyễn Hoàng Long đã dự, động viên các đội dự giải. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hoàng Long bày tỏ mong muốn các VĐV tiếp tục duy trì thường xuyên việc tập luyện TDTT để có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công việc. Giải đấu đã kết thúc thành công ngay trong ngày, đậm tính giao lưu hữu nghị, đoàn kết.

Trong dịp kỷ niệm, sau giải bóng đá sẽ diễn ra các giải đấu thể thao khác như bóng bàn, cờ tướng cũng như Hội thi nấu ăn dành cho cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Báo Hànôịmới.

Minh Quang