Giải bóng đá IT Bank Open 2014 kết thúc tốt đẹp

Vừa qua, tại Khu thể thao Trường đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng đá IT Bank mở rộng 2014.

Trước khi diễn ra Lễ bế mạc, Giải bóng đá IT Bank mở rộng đã diễn ra 02 trận đấu. Trận tranh giải Ba giữa hai đội Cục Công nghệ tin học NHNN và đội Ngân hàng TMCP Quân đội với phần thắng thuộc về đội Cục Công nghệ tin học NHNN. Trận tranh chức vô địch giữa hai đội: Vietcombank và VietinBank với bàn thắng duy nhất từ pha dàn xếp đá phạt từ khu vực giữa sân và đội VietinBank đã vượt qua đội Vietcombank để đoạt ngôi vô địch.

Đội VietinBank đoạt ngôi vô địch giải bóng đá IT Bank Open 2014

Ông Lê Mạnh Hùng – Cục trưởng Cục Công nghệ tin học NHNN, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải bóng đá IT Bank mở rộng 2014 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, đoàn kết, hữu nghị và là cơ hội giao lưu, gặp gỡ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị. Đến nay, giải bóng đá IT Bank mở rộng đã qua 7 lần tổ chức và ngày càng mang tính quy củ, chuyên nghiệp hơn.

Giải bóng đá IT Bank mở rộng năm nay tập trung được đông đảo các vận động viên của 16 đội bóng đến từ các trung tâm công nghệ thông tin các ngân hàng và các công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực tin học.

Sau hơn 2 tuần tranh tài, trải qua 32 trận đấu sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống so tài đầy kịch tính, với tổng số 85 bàn thắng được ghi trong tất cả các trận đấu. Có nhiều cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng là: Lê Văn Bình – Cục Công nghệ tin học NHNN, Đàm Quang Linh – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Nguyễn Bá Tuân – Công ty MITEC, Trần Sơn Tùng – VietinBank. Đặc biệt cầu thủ Trần Sơn Tùng – VietinBank đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết, đưa đội Vietinbank giành chức vô địch.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao tặng các danh hiệu: Cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, đội bóng đạt giải phong cách, đội bóng đạt giải Ba, đội bóng đạt giải Nhì, và cúp vô địch cho đội VietinBank.

Sau một thời gian tranh tài, giải bóng đá IT Bank Open 2014 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp giữa các đội bóng và các cầu thủ tham dự giải. Các đội bóng và các cầu thủ mong muốn được gặp gỡ, giao lưu và thi đấu tại giải bóng đá IT Bank Open lần sau.

T.Hà