Giá vé quá cao - hội CĐV tẩy chay trận Việt Nam và Triều Tiên

Các thành viên chủ lực của Hội CĐV Việt Nam (VFS) đã gây bất ngờ khi ra thông báo, không tổ chức cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trong trận gặp Đội tuyển CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất vào chiều nay, vì giá vé quá cao.

Giá vé quá cao - hội CĐV tẩy chay trận Việt Nam và Triều Tiên - Ảnh 1

Công Vinh, Công Phượng và các đồng đội tại ĐT Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên mà không có những âm thanh náo nhiệt đến từ Hội CĐV Việt Nam – VFS.

Ngày hôm qua (5/10) trên Facebook, một thành viên cốt cán trong Hội CĐV Việt Nam (VFS) đã nêu quan điểm: "Việc giá vé bất ngờ tăng cao nên rất nhiều CĐV không đủ kinh phí để mua vé vào sân cổ vũ trận đấu chiều 6/10 trên sân Thống Nhất. VFS sẽ chia ra làm 2 hướng, một lượng lớn CĐV thuộc VFS sẽ theo dõi qua màn ảnh nhỏ, phần còn lại lên sân để xem trận đấu mà không cổ vũ.”

Giá vé quá cao - hội CĐV tẩy chay trận Việt Nam và Triều Tiên - Ảnh 2

Hội CĐV Việt Nam – VFS phản đối giá vé quá cao mà BTC trận đấu phát hành.

Sau đó, trên Fanpage của Hội CĐV Việt Nam thông báo về việc tổ chức xem trận giao hữu của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tại một quán Cafe. Trong đó, thành phần tham dự là những thành viên không có đủ khả năng mua vé vào sân. Tất cả những hành động này đều để phản ứng lại việc BTC phát hành vé với giá khá “chát” là 100.000, 150.000 và 200.000 đồng, tùy vị trí ngồi.

Những hành động nói trên của Hội CĐV Việt Nam (VFS) đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều và không được sự đồng thuận cao. Bởi theo nhiều thành viên khác, giá vé tăng cao là một dấu hiệu đáng mừng vì điều đó đồng nghĩa giá trị, sức hút của trận đấu.

Lúc này, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang rất cần sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ trước “chiến dịch” AFF Cup 2016 sắp tới. Vì vậy, nhiều CĐV không đến sân Thống Nhất ủng hộ đội tuyển thực sự là một hành động đáng tiếc.

Trung Kiên