Giá trị cực phẩm, nữ nhân viên y tế Thái Lan gây sốt SEA Game 30

Xuất hiện tại SEA Games 30 với vai trò là một bác sĩ trị liệu, Praewphan Sae Li được chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp.

Không chỉ các vận động viên tại SEA Games 30 mới được quan tâm mà đoàn trợ lý, bác sĩ của đoàn thể thao các nước cũng rất được truyền thông chú ý. Mới đây, Praewphan Sae Li, thuộc đoàn thể thao Thái Lan nhận được sự quan tâm bởi sở hữu nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Praewphan Sae Li là kỹ thuật viên vật lý trị liệu của đội bóng rổ 3x3 Thái Lan tại SEA Games năm nay.

Được biết, hot girl vật lý trị liệu của Thái Lan tốt nghiệp khoa Khoa học Sức khỏe của ĐH Thammasat - một trường đại học danh giá ở xứ chùa Vàng.

Praewphan Sae Li từng gắn bó với tuyển bóng rổ 3x3 Thái Lan ở nhiều giải đấu quốc tế trước đó.

Cô nàng hy vọng tại SEA Games 2019, người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ và giành sự quan tâm cho tất cả các vận động viên ở mọi môn thể thao.

Bên cạnh đam mê với công việc, giống như bao cô gái trẻ khác, Praewphan Sae Li dành nhiều thời gian đi du lịch và yêu thích các hoạt động như trượt zipline, chèo thuyền kayak, bơi, cắm trại.

Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nhỏ nhắn, nữ kỹ thuật viên trị liệu của Thái Lan được đánh giá là không hề thua kém bất kỳ hot girl hay nàng WAGs nào.

Trên Instagram của mình, Praewphan Sae Li thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cả lúc làm việc và cả khi đi chơi.

Xem thêm clip: Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 30 - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/gia-tri-cuc-pham-nu-nhan-vien-y-te-thai-lan-gay-sot-sea-game-30-1311873.html