Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân

Bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân xuất thân từ gia đình giàu có và quản lý nhiều bất động sản đắt đỏ ở Nha Trang.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 1

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân mới công khai chuyện tình cảm với một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực du lịch khách sạn tháng 9 vừa qua. Người đẹp cho biết, cô và bạn trai đã yêu nhau khoảng 3 tháng. Cặp đôi khá kín tiếng nên rất ít người biết về mối quan hệ này.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 2

Bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân tên Nguyễn Tuấn John, là một Việt kiều Canada. Anh sinh năm 1987, vừa tổ chức sinh nhật tròn 29 tuổi vào hôm 4/9 vừa qua.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 3

Tuấn John có nhiều năm sinh sống và học tập tại Canada trước khi về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2007. Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam, Nguyễn Tuấn John hiện là Phó tổng giám đốc một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 4

Anh bắt đầu khởi nghiệp từ năm 18 tuổi khi làm việc trong một cửa hàng bán phụ tùng ôtô. Đây cũng là lý do khiến anh dành đam mê đặc biệt cho xe hơi. Đến năm 2007, Tuấn John về Việt Nam làm việc trong một số dự án của tập đoàn Hoàn Cầu theo gợi ý của gia đình và trở thành quản lý của resort tại Nha Trang vào cuối năm đó, khi mới 20 tuổi.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 5

Anh chính là người có công lớn trong việc đàm phán giành quyền đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 cho thành phố Nha Trang cũng như resort của gia đình. Bạn trai Á hậu Thúy Vân (thứ 3 từ phải sang) cũng từng là Phó Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - cuộc thi được gia đình giữ bản quyền và đóng vai trò nhà tài trợ.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 6

Bên cạnh việc kinh doanh, Nguyễn Tuấn John hiện còn là Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Năm 2015, anh được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen ghi nhận sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 7

Nguyễn Tuấn John sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng, sở hữu tập đoàn Hoàn Cầu kinh doanh đa ngành bao gồm bất động sản, du lịch - khách sạn, xây dựng - sản xuất, hạ tầng - khu công nghiệp, truyền thông, y tế và giáo dục.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 8

Anh là cháu của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Bạn trai Á hậu Thúy Vân cũng có mối quan hệ bạn bè với nhiều người đẹp trong showbiz như Phạm Hương, Thùy Lâm, Mai Phương Thúy, Xuân Lan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 9

Nguyễn Tuấn John chụp ảnh cùng Hoa hậu Kỳ Duyên.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 10

Mới đây, Thúy Vân tổ chức họp fan nhân dịp sinh nhật 23 tuổi của cô vào chiều 8/10. Cuối buổi tiệc, bạn trai Thúy Vân bất ngờ xuất hiện cùng chiếc bánh sinh nhật viết tên bạn gái khiến cô vô cùng xúc động.

Gia thế khủng bạn trai đại gia của Á hậu Thúy Vân - Ảnh 11

Đây là lần đầu bạn trai Việt kiều Canada của Thúy Vân lộ diện trước công chúng từ khi cả hai công khai chuyện tình cảm hồi tháng 9.