Gia thế hoành tráng của các Hoa - Á hậu, ai xếp thứ nhất?

Điểm qua một lần có thể thấy, ai cũng có một người bạn đời gia thế 'không phải dạng vừa'. Nếu để biết xếp ai hạng nhất thì chắc hẳn cũng sẽ rất khó cho netizen vì người nào cũng đều là con cháu 'danh gia vọng tộc'.

Đỗ Vinh Quang - ông xã Đỗ Mỹ Linh

Chồng của nàng Hậu là con trai út của bầu Hiển. Đỗ Vinh Quang cũng là một người có gia thế "khủng" khi bầu Hiển là một doanh nhân, ông giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị của một ngân hàng. Đồng thời, ông còn là người đứng đầu của một tập đoàn và nhiều công ty thành viên khác.

Không chỉ xuất thân giàu có, Đỗ Vinh Quang còn là một người tài năng, anh có bằng Cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại City University, London và bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị tài chính tại Đại học Middlesex, London.

Hiện Đỗ Vinh Quang là Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội và đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ T&T.

Nhật Vũ - ông xã Thúy Vân

Năm 2020, Thúy Vân và Nhật Vũ kết hôn. Được biết, ông xã của Thúy Vân xuất thân trong một gia đình có truyền thống ngoại giao. Ông ngoại của Nhật Vũ chính là giáo sư Hoàng Minh Giám - Nhà ngoại giao nổi tiếng. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng của Chính phủ và Quốc hội Việt Nam.

Riêng về Nhật Vũ thì anh từng tốt nghiệp văn bằng loại giỏi tại Đại học Quốc gia Singapore. Ông xã Thúy Vân còn là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực phim ảnh và bất động sản.

Trung Tín - ông xã Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012, cô chính thức lên xe hoa năm 2017. Chồng nàng Hậu là doanh nhân Trung Tín. Anh có một xuất thân khi nghe qua ai cũng phải trầm trồ.

Anh tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc, sau khi về nước, Trung Tín tập sự tại công ty gia đình. Được một khoảng thời gian thì anh khởi nghiệp riêng và rất thành công. Những năm tiếp theo, Trung Tín tiếp tục thực hiện những mô hình kinh doanh khác và anh được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc công ty gia đình.

John Tuấn Nguyễn - ông xã Lan Khuê

Lan Khuê lên xe hoa cùng doanh nhân John Tuấn Nguyễn năm 2018, chồng Lan Khuê sinh ra trong một gia đình bề thế, giàu có ở TP HCM và có truyền thống kinh doanh.

John Tuấn Nguyễn thì anh từng có thời gian du học ở Canada và là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Anh quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang, giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa...

Thúy An

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/gia-the-hoanh-trang-cua-cac-hoa-a-hau-ai-xep-thu-nhat-670226.html