Gia Lai: Xe đầu kéo lật nghiêng trên cầu, tài xế tử nạn trong cabin

Theo Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết, khoảng 10h20 ngày 21/10, trên cầu Linh Nham (H. Mang Yang, T. Gia Lai) có một chiếc xe đầu kéo chở gỗ đã tông vào lan can cầu. Tài xế bị kẹt trong cabin và tử vong sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xe đầu kéo lật trên cầu.

Thông tin ban đầu, chiếc xe đầu kéo BKS: 77C-15029 kéo theo rơ mooc BKS 77R 021.08do tài xế Phạm Văn Thông (sn 1983, quê Bình Định) điều khiển,đang lưu thông trên QL 19 theo hướng TP Pleiku (Gia Lai) đi Quy Nhơn (Bình Định).

Khi đến cầu Linh Nham (thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang) thì xe bất ngờ tông vào lan can bên phải khiến phần rơ mooc lật nghiêng xuống suối, một phần đầu xe mắc kẹt trên thân cầu.

Đầu xe biến dạng, tài xế chết trong ca bin.

Hậu quả, tài xế Thông tử vong vì bị kẹt trong cabin, rất nhiều người dân đã cố cạy cửa cứu tài xế ra ngoài nhưng bất thành.

Theo một cán bộ CSGT trạm 219 (Phòng CSGT công an tỉnh Gia Lai), cho biết: Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng đã đã nhanh chóng đến hiện trường để phân luồng giao thông.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Bình Minh

Nguồn Pháp Luật Plus: http://phapluatplus.vn/gia-lai-xe-dau-keo-lat-nghieng-tren-cau-tai-xe-tu-nan-trong-cabin-d55717.html